[DỊCH VỤ KÈM THEO] GÓI HỖ TRỢ CHUYỂN NHÀ


Nhằm gia tăng thu nhập cho các Đối tác 04 bánh, ngày 25/06 tới đây, Ahamove chính thức cho ra mắt dịch vụ kèm theo: “Hỗ trợ chuyển nhà”, hứa hẹn sẽ đem lại thu nhập hấp dẫn hơn cho các Đối tác Ahamove.

I. DỊCH VỤ KÈM THEO “HỖ TRỢ CHUYỂN NHÀ”

Hai dịch vụ kèm theo mới được ra mắt tới Quý Đối tác bao gồm “Hỗ trợ chuyển nhà cơ bản” và “Thêm người hỗ trợ bốc xếp”. Chi tiết bảng giá dịch vụ, Đối tác vui lòng xem tại bảng giá dưới đây:

Bảng giá dịch vụ kèm theo “Hỗ trợ chuyển nhà”

Đối tác có thể xem thêm các dịch vụ kèm theo hiện có tại: [QUY TRÌNH GIAO HÀNG] DỊCH VỤ XE BA GÁC, BÁN TẢI, TẢI VÀ TẢI VAN

II. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đặc điểm của dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà có một số đặc điểm như sau:

+ Địa hình vận chuyển: Không quá 1 tầng/ lầu tại 2 chiều. Khu vực nhận/giao hàng là khu vực không cấm dừng đỗ phương tiện.

+ Khoảng cách luân chuyển đồ lên/xuống tới nhà <100m

+ Đồ dùng đã được đóng gói hoặc đã được tháo lắp (giường tủ, bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa)

+ Không phát sinh dịch vụ đóng gói hoặc tháo lắp thiết bị

+ Chỉ cần tài xế và một bốc xếp

Huỷ đơn có dịch vụ kèm theo “Hỗ trợ chuyển nhà” có sao không?

Đơn hàng có dịch vụ kèm theo “Hỗ trợ chuyển nhà” sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình Tài xế Aha để tài xế lựa chọn, không áp dụng dịch vụ này cho tính năng gợi ý, tự động nhận đơn. Do vậy, đơn hàng sẽ tính lỗi tài xế khi huỷ đơn.

Làm gì khi khách hàng yêu cầu thêm tháo lắp đồ và đóng gói đồ?

Đối tác lưu ý không hỗ trợ tháo lắp đồ điện lạnh, nội thất. Chỉ hỗ trợ bốc xếp. Trong trường hợp này, Đối tác có thể tư vấn khách gọi thợ và hẹn lại giờ khác để có tài xế tới nhận đơn hàng.

Đơn hàng phát sinh luân chuyển đồ và vượt số tầng lầu

Bảng giá trên áp dụng khi vận chuyển không quá 01 tầng lầu. Khi được yêu cầu vượt quá 2 tầng lầu Đối tác có thể thương lượng lại mức giá với khách hàng. Trong trường hợp không thoả thuận được, Đối tác vui lòng liên hệ lại Tổng đài Ahamove.

Khách hàng đặt dịch vụ trong khung giờ/ đường cấm tải

Đối tác hãy gợi ý khách hàng đặt ngoài giờ cấm tải (6h-9h và 15h30-20h) hoặc chuyển sang xe VAN

Trên đây là một số thông tin cần biết về dịch vụ kèm theo ” Hỗ trợ chuyển nhà”. Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove: 1900.54.54.11 hoặc gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm – Trợ giúp trên ứng dụng Tài xế Aha.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove

 83 total views


Có thể bạn quan tâm