QUY TRÌNH GIAO HÀNG DỊCH VỤ BA GÁC, TẢI VÀ TẢI VAN


Ahamove xin trân trọng được gửi đến Quý Đối tác chi tiết Quy trình thực hiện đơn hàng của Dịch vụ Xe Ba Gác, Tải và Tải Van.

Hãy cùng Ahamove tìm hiểu nhé!
I. TỔNG QUAN GIAO DIỆN ỨNG DỤNGII. HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG BA GÁC, TẢI VÀ TẢI VAN


1. Bảng giá dịch vụ Ba gác, Tải và Tải Van (áp dụng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương)

2. Bảng giá dịch vụ kèm theo

Lưu ý dịch vụ kèm theo

Chiết khấu hoa hồng và thuế:

Lưu ý:

Mọi chi phí nằm trong Dịch vụ kèm theo đã được cộng sẵn trong Tổng phí.

Lưu ý: Phí dịch vụ phát sinh

  • Phí chờ phát sinh được áp dụng sau 45 phút kể từ thời điểm tài xế tới nhận hàng mỗi block 10 phút là 10.0000 vnd và không vượt quá 24h chờ. Tài xế cần được sự đồng ý từ khách hàng để thu phí phát sinh trên.
  • Phí gửi xe vào bến không quá 100.000đ/lượt và căn cứ theo biểu phí ở từng bến xe. Tài xế có trách nhiệm chụp ảnh và thông báo lại phí phát sinh cho khách hàng thanh toán thêm phí dịch vụ phát sinh. 
  • Cước đường bộ không quá 200.000đ/lượt và căn cứ theo cước đường bộ ở từng trạm thu phí. Tài xế có trách nhiệm chụp ảnh và thông báo lại phí phát sinh cho khách hàng thanh toán thêm phí dịch vụ phát sinh. 
  • Mỗi đơn hàng xe tải/xe van/xe ba gác sẽ có tối đa 10 điểm dừng


3. Quy trình giao hàng

Đối tác vui lòng xem video hướng dẫn dưới đây

4. LƯU Ý

(1) LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH LIÊN LẠC

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu khiếu nại và tạo dựng niềm tin từ khách hàng để từ đó gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ, cải thiện thu nhập cho cộng đồng Đối tác.

  • Liên lạc với Người nhận tối thiểu 3 cuộc gọi trong vòng 15’ (Cuộc gọi đầu tiên cách cuộc gọi cuối cùng 15’) trong trường hợp không liên lạc được/Khách hàng không nghe máy.
  • Khi Người nhận từ chối nhận hàng cần liên lạc để báo tin với Người gửi trước khi quay về trả hàng. Trường hợp không liên lạc được cần để lại tin nhắn cho Người gửi.
  • Chỉ liên lạc với Khách hàng nhằm mục đích giao nhận hàng hoặc xử lý sự cố đơn hàng.
  • Lưu giữ lịch sử cuộc gọi tối thiểu 07 ngày để cung cấp khi được yêu cầu xử lý khiếu nại.

(2) LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH BẰNG CHỨNG XÁC THỰC

Khi cập nhật các trạng thái của đơn hàng, Đối tác cần đảm bảo việc thực hiện việc cung cấp bằng chứng xác thực theo đúng quy định dưới đây nếu ứng dụng có yêu cầu.


MỘT SỐ ĐƯỜNG LINK XEM THÊM

Tham khảo Báo cáo sự cố: https://ahamove.com/bao-cao-su-co-don-hang/‎
Hướng dẫn Nạp rút tiền: https://ahamove.com/napruttientaixeahamove/‎


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎITRẢ LỜI
1. Tôi có được tự ý huỷ đơn hay không?Nếu đó không phải lỗi của mình, Đối tác nên liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.
2. Nếu như cơ quan chức năng giữ hàng và xe của tôi thì tôi phải xử lý như thế nào?Đối tác vui lòng liên hệ cho chủ hàng để xử lý. Trong trường hợp, Đối tác không mang theo giấy tờ xe, Đối tác sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
3. Nếu tôi nhận đơn và được chỉ định đơn gần hoặc trong khung giờ cấm tải thì xử lý như thế nào? Đối tác cần tự giác theo dõi thời gian cấm tải, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ahamove khuyên Đối tác nên tắt tính năng tự động nhận đơn khi gần thời gian cấm tải (Đối với các Đối tác đăng ký phương tiện là 500KG, 1000KG và 2000KG)

Đối tác tham khảo thông tin theo đường dẫn dưới đây:

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove: 1900.54.54.11 hoặc gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm – Trợ giúp trên ứng dụng Tài xế Aha.


Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove.


Có thể bạn quan tâm