[AHAMOVE x NANYANG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY SINGAPORE 2023] MOVE TO THE FUTURE WITH NTU'S PEAK ASEAN PROGRAM

Thời gian vừa qua, Ahamove đã cùng Nanyang Technology University (NTU) mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc đa quốc gia cho các sinh viên thuộc dự án NTU Peak ASEAN 2023. Trong suốt 2 tuần được trải nghiệm làm việc tại Ahamove, các bạn đã được tiếp cận với những vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp cùng với sự đồng hành của các mentor có tâm và có tầm của Ahamove. 

9.png5.png8.png

Bên cạnh việc tham gia các dự án thực tế, các bạn còn có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình qua buổi thuyết trình trước ban lãnh đạo Ahamove. Mặc dù chỉ chuẩn bị trong một thời gian ngắn, nhưng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thuyết trình của mình, thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo thông qua việc đưa ra những ý tưởng mới mẻ, hướng giải quyết những vấn đề thực tế cho Ahamove. Ban lãnh đạo Ahamove đã rất hài lòng và ấn tượng với phần trình bày của các bạn, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong tương lai.

2.png24.png10.png

Ahamove hy vọng rằng, thông qua kỳ thực tập này, các bạn sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại Việt Nam và tích góp cho mình những kỹ năng, kiến thức trên con đường sự nghiệp của mình.

19.png21.png20.png17.png

Đón chờ những hoạt động sắp tới của Ahamove ngay tại: 
🌐 Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/
💓 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ahamove/
#Ahamove #AhamoveCareers #NTUPEAKASEAN2023 #movertothefuture