[Ahamove x HCMUT] RECAP HCMUT JOB FAIR 2023

Cuối tuần vừa qua (14/10), Ahamove đã có một buổi “dating” vô cùng tuyệt vời cùng các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM trong chương trình Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp 2023.

12.jpg

Mặc dù chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 8h00 AM nhưng ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên Bách Khoa đã có mặt tại booth của Ahamove để tham gia các hoạt động và trò chơi. Sự nhiệt tình, chủ động dễ thương của các bạn sinh viên Bách Khoa đã khiến cho Ahamovers vô cùng bất ngờ và hào hứng.

8.jpg

Tại booth số 9 của Ahamove, các bạn sinh viên đã có cơ hội đến gần hơn với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn cũng được tham gia các trò chơi và minigame hấp dẫn, nhận được nhiều phần quà giá trị từ Ahamove. Ahamove hy vọng rằng các bạn đã tìm được cho mình câu trả lời về định hướng nghề nghiệp của bản thân cũng như những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng.  

5.jpg

Ahamove xin gửi lời cảm ơn chân thành tới trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và ban tổ chức chương trình đã tạo điều kiện giúp Ahamove có một buổi buổi giao lưu và gặp gỡ vô cùng  thành công với các bạn sinh viên. Đồng thời, Ahamove cũng cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã ghé thăm gian hàng của chúng mình góp phần tạo nên một ngày hội sôi động và đáng nhớ. Hẹn gặp lại các bạn trong dịp gần nhất! 

Tham gia cùng Đại gia đình Aha ngay tại:
🌐 Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/

💓 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/

#Ahamove #AhamoveCareers #AhamovexHCMUT2023