AHA SPORT 2023 - MOVEFINITY: SỰ KIỆN THỂ THAO ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM ĐÃ TRỞ LẠI

Aha Sport 2023, sự kiện thể thao lớn nhất trong năm của Ahamove, đã chính thức trở lại với sự tham gia của toàn thể Ahamovers khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.  

1 chương trình hội tụ, 3 miền “cháy” cùng nhau, 4 bộ môn tranh tài, là những con số ý nghĩa trong sự kiện thể thao Aha Sport 2023 nhằm hưởng ứng sinh nhật lần thứ 8 của Ahamove. Với thông điệp “Movefinity - Beyond the Future", Ahamove mong muốn lan toả sức mạnh nội tại, vững bước vượt qua những biến động và không ngừng tiến về phía trước, đồng thời đánh dấu chặng đường 8 năm phát triển đầy cảm xúc của “nhà Cam” Ahamove.  Bóng đá nam.jpg

Cầu lông.jpg

Tự hào là một sân chơi vô cùng thú vị, Aha Sport 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ dành cho các Ahamovers với 4 hạng mục thi đấu đa dạng bao gồm Bóng đá Nam, Cầu lông, Esport Liên Quân Mobile và Aha Games. Đây cũng là cơ hội để Ahamovers lưu lại những niềm vui ý nghĩa bên đồng nghiệp, chơi hết mình và rinh về loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Gearvn.jpg

Đặc biệt, sự kiện năm nay của Ahamove còn có sự góp mặt của các partnership đến từ GEARVN, CMC TSKiotViet trong giải đấu giao hữu với hai bộ môn Esport Liên Quân Mobile và Bóng đá Nam. Có thể nói, đây là dịp các bên gắn kết, giao lưu cùng nhau thông qua những trận đấu nhiệt huyết nhưng không kém phần thân thiện. Từ đó, tạo dựng nên những mối quan hệ vững vàng, thúc đẩy phát triển giữa Ahamove với các đối tác của mình.

Kết thúc Vòng loại - Thẳng tiến vào Chung kết

Trước đó, cả 4 bộ môn đã trải qua chuỗi Vòng loại vô cùng căng thẳng và tìm ra các đội tài năng bước tiếp vào vòng Chung kết! Bóng đá nam 2.jpg

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Hội thao Aha Sport 2023 sẽ chính thức diễn ra. Cùng chờ đón những màn đấu kịch tính tiếp theo vào ngày 29/07 sắp tới. Với tinh thần thi đấu thể thao vô cùng cháy bỏng này, hy vọng rằng chúng ta sẽ làm nên một mùa giải thật bùng nổ, Ahamovers nhé!

Tham gia cùng Đại gia đình Aha ngay tại:
Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/ 

#Ahamove #Ahamovers #AhaSport2023