AHA CHILLING MUSIC NIGHT - Cùng Ahamove "biến" Họp Quý thành đêm nhạc đúng nghĩa

Ngày 12-13/07 vừa qua, Ahamovers ba miền Bắc - Trung - Nam lại có dịp hội tụ tại buổi Họp Quý (Aha Hour Quý 2/2023) với những hoạt động hết sức thú vị và mới mẻ.  

9.jpg

Không chỉ là dịp Ahamovers được lắng nghe những chia sẻ về kết quả hoạt động kinh doanh cùng những định hướng sắp đến của công ty từ Ban lãnh đạo, với chủ đề “Symphony of Senses”, lần đầu tiên Ahamovers được hoà mình vào bữa tiệc của những giác quan đúng nghĩa:

  • Lắng đọng trong không gian lung linh của ánh sáng
  • Đắm chìm với hương nến ảo diệu lan toả khắp văn phòng
  • Nhâm nhi finger food, thưởng thức cocktail 08 vị đầy mê hoặc
  • Hoà mình vào những tiết mục Acoustic sống động “made by Người nhà Aha”
  • Được trao liền tay những phần quà bí ẩn liên quan đến các giác quan thông qua Mini game "Đoán trúng hát đúng"

3.jpg12.jpg15.jpg16.jpg

Bên cạnh đó, góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình không thể thiếu Nhà tài trợ độc quyền Chill Cocktail đã tin tưởng và lựa chọn Ahamove là đối tác đồng hành của AHA CHILLING MUSIC NIGHT. 

Ahamove mến chúc Chill Cocktail - Goody Group sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đón nhận nhiều sự yêu thương hơn nữa từ khách hàng. Hy vọng trong tương lai gần, chúng ta còn có thêm nhiều cơ hội "chill" cùng nhau nữa!

2.jpg

Cũng thông qua sự kiện, Ahamove muốn gửi lời cảm ơn đến mọi thành viên Ahamovers vì những nỗ lực và cống hiến không ngừng để tạo nên thành quả tốt đẹp trong thời gian vừa qua. Hy vọng Ahamovers tiếp tục vững tin "chuyển động không ngừng" và bứt tốc hơn nữa trên hành trình Quý 3, Quý 4 tới đây Bạn nhé!

Tham gia cùng Đại gia đình Aha ngay tại:
Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/ 

#AhaHour #AhaChilling #SymphonyofSenses #ChillCocktail