Dịch vụ Xe Tải AhaMove có mặt tại Hà Nội từ 28/07/2021: Chuyên chở nhu yếu phẩm, giao nhanh 60 phút

Khi xe máy không đủ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn vì kích thước và khối lượng hàng hoá quá lớn, việc giao hàng bằng xe tải chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời.

Xe Tải AhaMove chính thức “đổ bộ” Hà Nội

Sau 6 năm chỉ hoạt động tại TPHCM, từ ngày 28/07/2021, dịch vụ Xe Tải AhaMove sẽ chính thức được triển khai tại Hà Nội. Với mọi nhu cầu vận chuyển, giao hàng hóa trong nội thành từ nhỏ đến lớn, khách hàng đều được đáp ứng bởi các dịch vụ của AhaMove.


Tương tự như các dịch vụ xe máy quen thuộc, khách hàng chỉ cần chọn dịch vụ Xe Tải 500kg/Xe Tải 1000kg trên ứng dụng AhaMove, nhập điểm nhận – điểm giao và hệ thống sẽ tự động kết nối với các tài xế gần nhất.

AhaMove giao hàng nhu yếu phẩm trong mùa giãn cách chỉ 60 phút tại nội thành.

Tại sao nên chọn Xe Tải AhaMove?

Đáp ứng mọi lúc mọi nơi

Với hình thức đặt xe tải truyền thống, bạn phải tự tìm xe, tự liên hệ tài xế và hẹn lịch phù hợp thì giờ đây chỉ bằng vài cú chạm trên màn hình điện thoại, tài xế của AhaMove sẽ tự động liên hệ với bạn và tới giao hàng, mọi lúc mọi nơi.

Giao hàng nhu yếu phẩm trong 60 phút

Với tất cả đơn hàng nhu yếu phẩm tại khu vực nội thành, AhaMove mang đến thời gian giao nhận chỉ trong 60 phút. Hàng hoá cần giao sẽ được vận chuyển ngay:

  • Không lưu kho
  • Không để qua ngày
  • Hạn chế tối đa các rủi ro trong khi vận chuyển

Đa lựa chọn, tiện lợi mọi nhu cầu

Dịch vụ Xe Tải AhaMove mang đến nhiều lựa chọn xe đa dạng tải trọng, phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển của khách hàng:

– Xe Tải 500kg

– Xe Tải 1000kg

– Xe Van 500kg

– Xe Van 1000kg

Quà tặng khách mới lần đầu sử dụng

Nhân dịp ra mắt Thủ đô, AhaMove dành tặng các khách hàng lần đầu đặt dịch vụ Xe Tải gói quà tặng với tổng trị giá lên đến 300,000đ. Bao gồm:

(1) Mã 60PHUT giảm 50% (tối đa 100,000đ/đơn) áp dụng cho đơn xe tải đầu tiên.

(2)giảm 50,000đ cho 03 đơn xe tải tiếp theo (HSD: 15 ngày kể từ ngày nhận được mã).

(3)giảm 10,000đ cho 5 đơn xe máy (HSD: 15 ngày kể từ ngày nhận được mã).


Mã (1) khách hàng có thể sử dụng được luôn. Mã (2) và (3) AhaMove sẽ gửi tặng qua ứng dụng sau khi khách hàng hoàn thành đơn xe tải đầu tiên.

Bảng giá dịch vụ Xe Tải AhaMove

? Tải ứng dụng AhaMove tại: http://smarturl.it/ahamove

? Đăng ký thông tin tư vấn: https://bit.ly/3eHe2Uy


Lưu ý: Theo quyết định của UBND TP. Hà Nội về thời gian hoạt động và cấp phép ô tô chở hàng, các xe tải nhẹ (trọng tải dưới 2500kg) sẽ không được phép lưu thông vào khu vực nội thành từ 6:00-9:00 và 16:00-20:00 các ngày. Vì vậy nếu khách hàng đặt xe trong khung giờ này, AhaMove sẽ ưu tiên cung cấp loại xe van (500kg, 1000kg) để đảm bảo việc giao hàng vẫn có thể diễn ra bình thường.


⚠️ Theo công văn 4349/BCT-TTTN tài xế giao hàng (shipper) được phép hoạt động tại Hà Nội nhưng chỉ được giao, vận chuyển các loại mặt hàng thiết yếu theo quy định. Các trường hợp không phải hàng hoá thiết yếu, tài xế AhaMove có quyền từ chối nhận hàng. Chi tiết danh mục hàng hoá thiết yếu, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây


Trong thời gian này có thể xảy ra tình trạng tài xế nhận đơn lâu hơn dự kiến. Rất mong khách hàng thông cảm. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ giải đáp.


Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 4,852 total views