XE TẢI AHAMOVE CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI LONG AN VÀ BẮC NINH

Nhằm hỗ trợ khách hàng giao vận hàng hóa khối lượng lớn với chi phí tiết kiệm nhất, từ ngày 15/04/2024, Ahamove chính thức triển khai dịch vụ xe tải tại Long An và Bắc Ninh.

1. Ưu điểm dịch vụ xe tải của Ahamove

Dịch vụ giao hàng xe tải của Ahamove đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm, được hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ khắp 2 miền tin tưởng sử dụng. 

Khi lựa chọn dịch vụ xe tải của Ahamove, khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị vượt trội mà không phải một ứng dụng giao hàng nào cũng đáp ứng được:

  • Mọi loại xe cho mọi nhu cầu của chủ shop: Chỉ 1 ứng dụng duy nhất, Ahamove đem đến cho bạn đa dạng tùy chọn xe với nhiều kích cỡ tải trọng, nhiều chủng loại phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu giao hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành. Hiện nay dịch vụ xe tải Ahamove có đến 8 tùy chọn phương tiện và hứa hẹn còn đa dạng hơn nữa trong tương lai gần.

 

  • Thoải mái giao hàng giờ cấm tải: Một trong những vấn đề “đau đầu” nhất đối với phần lớn các nhà kinh doanh, buôn bán đó chính là khung giờ cấm tải trong nội đô. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể giải quyết được bằng cách lựa chọn những dòng xe được phép hoạt động theo quy định như xe bán tải hoặc xe van, trong khi vẫn đảm bảo khả năng chở hàng cồng kềnh với tải trọng có thể lên đến 1 tấn.

 

  • Giao nhanh chóng, luôn có xế: Ahamove đang sở hữu số lượng đối tác tài xế lớn để đáp ứng nhu cầu gọi xe, đảm bảo các đơn đặt hàng trên ứng dụng sẽ luôn có tài xế nhận. Điều này không chỉ đem tới một trải nghiệm chất lượng và hài lòng hơn cho khách hàng, mà còn giúp quá trình vận chuyển – giao hàng diễn ra nhanh chóng nhất.

 

  • Giá cước tiết kiệm: Các dịch vụ giao hàng bằng xe tải của Ahamove hiện đang được áp dụng các mức cước phí phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Tùy từng tùy chọn xe cụ thể, mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau và bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa để tối ưu chi phí. 

Chi tiết bảng giá dịch vụ xe tải xem tại đây

2. Chương trình ưu đãi 

Tin vui nối tiếp tin vui! 

Trong tháng 4 này, Ahamove triển khai chương trình ưu đãi SIÊU KHỦNG cho khách hàng tại Long An và Bắc Ninh khi lên đơn dịch vụ xe tải của Ahamove:

  • Nhập mã HILAN100 giảm 100k x 01 đơn hàng cho khu vực Long An (Áp dụng cho khách lần đầu lên đơn Ahamove)
  • Nhập mã HIBNH100 giảm 100k x 01 đơn hàng cho khu vực Bắc Ninh (Áp dụng cho khách lần đầu lên đơn Ahamove)
  • Nhập mã TAIAHAMOVE50 giảm 50% tối đa 40K x 03 đơn hàng tại Long An & Bắc Ninh

Hàng cồng kềnh chở khó, có Ahamove lo! 

Tải App lên đơn ngay!

3. Danh sách các khu vực triển khai dịch vụ xe tải tại Long An và Bắc Ninh

  • Tại Long An: Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc 
  • Tại Bắc Ninh: TP. Từ Sơn, Huyện Tiên Du, TP. Bắc Ninh

Trân trọng, 

Đội ngũ Ahamove