V.FOOD SỐ HÓA HỆ THỐNG GIAO VẬN CÙNG ONWHEEL ĐỂ GIỮ VỮNG VỊ THẾ TIÊN PHONG

Với việc “bắt tay” cùng OnWheel để chuyển đổi số hóa hệ thống giao vận, V.Food hứa hẹn sẽ có những bước tiến vượt bậc trong hành trình phát triển và củng cố vị thế số 1 trong thị phần cung cấp trứng gia cầm sạch tại Việt Nam.

Đau đáu phía sau vị trí “ngôi vương”

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Vĩnh Thành Đạt - V.Food là một trong những doanh nghiệp liên tục được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền. Sản phẩm chính của doanh nghiệp bao gồm: trứng gà ác tiềm, trứng gà so, trứng vịt, trứng tươi, trứng ăn liền,.., hiện có mặt tại hơn 1500 siêu thị lớn nhỏ của các hệ thống siêu thị khu vực Miền Trung và Miền Nam. Đây cũng là đơn vị đầu tiên đưa trứng vào hệ thống siêu thị sau khi dịch cúm gia cầm xảy ra, với dây chuyền xử lý trứng nhập từ Mỹ và Hà Lan để làm sạch và khử trùng bề mặt vỏ trứng. Bên cạnh hệ thống nhà xưởng sản xuất với diện tích hơn 5000 mét vuông, V.Food hiện nay là một trong những công ty cung cấp trứng gia cầm sạch hàng đầu nước ta với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, tận tụy, giỏi tay nghề.

vf4.jpg

Tuy nhiên trong quá trình phát triển, V.Food gặp không ít khó khăn từ trước đến nay trong quá trình giao vận như tốn nhiều thời gian phân tuyến giao hàng thủ công, không quản lý được tình trạng giao hàng thực tế, thất lạc chứng từ. Thêm vào đó, đội ngũ vận hành còn phải tính toán năng suất, lương thưởng đội xe trên giấy tờ theo hình thức thủ công, cũng như chưa quản lý được mạng lưới giao hàng đa kênh của Nhà phân phối và Tổng công ty.

Chính vì thế, V.Food đã và đang rất cần một giải pháp hoàn thiện để vừa quản lý toàn diện quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối, vừa tối ưu được mạng lưới phân phối hàng hóa và kiểm soát “đường ra” của sản phẩm. Với sự hỗ trợ từ công cụ quản lý đội xe hoàn hảo, doanh nghiệp này có thể số hóa việc quản lý đội xe tải và xe máy của công ty, cũng như gia tăng sự linh hoạt và bền bỉ của hệ thống nhằm thích ứng với những biến đổi trong chuỗi cung ứng. Từ đó, V.Food sẽ có thể hạn chế sự phụ thuộc vào con người khi quản lý vận hành đội xe.

OnWheel - “Hậu phương” vững chắc cho hệ thống giao hàng cuối cùng V.Food

Là chuyên gia trong việc quản lý giao hàng cuối cùng (last-mile delivery), OnWheel mang đến cho V.Food giải pháp hoàn hảo cho “bài toán” giao vận thông qua các tính năng sau:

  • Quản lý đội ngũ giao hàng: Cho phép V.Food quản lý cả đội ngũ giao hàng nội bộ và đội ngũ giao hàng của AhaMove trên cùng một nền tảng, tối đa hóa khả năng giao hàng của mình.
  • Tính năng điều phối thông minh: Tính năng này giúp V.Food tìm kiếm những tài xế phù hợp nhất cho từng đơn hàng cụ thể với tốc độ và độ chính xác cao.
  • Tối ưu đường đi: OnWheel sử dụng động cơ định tuyến mạnh mẽ, giúp V.Food tối ưu hóa lộ trình giao hàng của mình, điều này rất quan trọng trong việc quản lý giao hàng cuối cùng.
  • Quản lý đơn hàng: Tính năng này cho phép V.Food theo dõi trạng thái của các đơn hàng trong thời gian thực, từ việc đặt hàng, phân phối, đến việc giao hàng.
  • Quản lý tài xế: OnWheel cung cấp thông tin chi tiết về tài xế, vị trí của họ, hiệu suất làm việc, và cho phép gửi thông báo không giới hạn. Ngoài ra cũng tự động tính toán năng suất, lương thưởng đội xe.
  • Báo cáo và hỗ trợ: OnWheel cung cấp các báo cáo chi tiết về quá trình giao hàng, và công nghệ lưu trữ chứng từ online giúp V.Food hiểu rõ hơn về hiệu suất và vấn đề trong quá trình giao hàng. Ngoài ra, OnWheel còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ để giúp V.Food giải quyết mọi khó khăn hoặc vấn đề phát sinh.
  • Công cụ Quản lý Nhà phân phối: Phân quyền sử dụng theo nhiều tầng khác nhau giúp bảo mật dữ liệu và tránh rò rỉ thông tin.

vf.jpg

vf1.jpg

Với lần “bắt tay” này, OnWheel hy vọng sẽ tạo nên thật nhiều đột phá ấn tượng trong hiệu quả vận hành quản lý đội xe giao hàng, cũng như góp phần tạo nên sự phát triển mới đặc biệt về kinh doanh cho V.Food.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.