VĂN PHÒNG AHAMOVE ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Ahamove_3.jpg

Sáng ngày 15/2/2023, văn phòng Ahamove Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại số 66A, đường Lê Đình Lý, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Lễ khai trương diễn ra với sự quan tâm và tham dự của nhiều lãnh đạo từ các sở, ban, ngành của thành phố và đối tác VinFast E-Scooter.

Ahamove_75.jpg

Ahamove_72.jpgAhamove_66.jpgAhamove_115.jpg

Ahamove_98.jpg
Không khí hân hoan, vui mừng trong buổi lễ khai trương văn phòng Ahamove tại thành phố biển Đà Nẵng

Văn phòng mới của Ahamove được đầu tư trang thiết bị hiện đại với không gian mở, đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể, được chia tách thành các khu vực như: khu vực trưng bày và tiếp đón tài xế, khu vực văn phòng, phòng họp, pantry,…

Ahamove_112.jpgAhamove_14.jpgAhamove_60.jpg

Ahamove_63.jpg
Văn phòng làm việc có thiết kế mở, thông thoáng giúp nhân viên dễ dàng tương tác với các tài xế và phối hợp trong công việc

Sau những thành công khi tiên phong ra mắt AhaFast - Dịch vụ giao hàng và chở khách bằng xe máy điện đầu tiên của Việt Nam, khai trương văn phòng mới, hiện đại tại thành phố biển Đà Nẵng đã đánh dấu một cột mốc mới trên hành trình phát triển của Ahamove với tinh thần sẵn sàng thay đổi và bứt phá để làm những điều khác biệt trong năm 2023 này. Ahamove sẽ tiếp tục nỗ lực mở rộng và phát triển chất lượng dịch vụ hơn nữa để hướng đến một môi trường di chuyển an toàn, văn minh góp phần bảo vệ môi trường cho thành phố biển Đà Nẵng. 

Ahamove_67.jpg

Hãy cùng nhìn ngắm lại khoảnh khắc vui tươi qua những hình ảnh đầy sắc màu này nhé!

  • Linkedin Ahamove tại link
  • Facebook Ahamove Careers tại link