VẠN ĐƠN 5 SAO – THU NHẬP CỰC CAO

Đối tác sẽ có thêm rất nhiều quyền lợi từ Ahamove khi nhận được các đơn hàng đánh giá 5 sao từ Khách hàng. Bài viết sau đây sẽ gửi đến Quý Đối tác bí quyết tích lũy đơn hàng 5 sao một cách đơn giản và hiệu quả.


ĐÁNH GIÁ SAO LÀ GÌ?

Kết thúc mỗi đơn hàng, Khách hàng (Người tạo đơn) sẽ đánh giá sao để phản ánh về chất lượng dịch vụ đơn hàng Đối tác vừa hoàn thành.

Đối tác sẽ nhận được đánh giá từ 1 đến 5 sao cho mỗi đơn hàng, số sao sẽ tăng dần tùy theo mức hài lòng của Khách hàng.


Ahamove sẽ tính tỷ lệ đánh giá sao theo số đơn hàng được đánh giá từ Khách hàng, từ đó Ahamove sẽ có những chính sách thưởng, hỗ trợ dành cho các Đối tác cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cũng sẽ đưa ra những chế tài dành cho các Đối tác không thực hiện đúng Quy định đảm bảo chất lượng.


Để kiểm tra mức đánh giá sao, Đối tác truy cập vào mục Thống kê trên ứng dụng Tài xế Aha.


ẢNH HƯỞNG CỦA ĐÁNH GIÁ SAO


Tích lũy càng nhiều đơn 5 sao, Đối tác sẽ nhận nhiều quyền lợi vượt trội như sau:

  • Ưu tiên đơn hàng: Hệ thống luôn luôn ưu tiên đơn hàng dành cho các Đối tác có mức đánh giá 5 sao so với các Đối tác có số sao thấp hơn.
  • Chính sách thưởng, hỗ trợ: Đối tác 5 sao sẽ nhận được nhiều chương trình thưởng, hỗ trợ của Ahamove. Hơn thế nữa, Đối tác sẽ được ghi nhận thành tích và ưu tiên tham gia các sự kiện vinh danh, thưởng quý, thưởng năm.
  • Tạo được niềm tin, sự chuyên nghiệp trong mắt Khách hàng: Với việc tích lũy nhiều đơn 5 sao, Đối tác cũng đã tăng được niềm tin của khách hàng, từ đó gia tăng số lượng đơn hàng. Ngoài ra, thời gian chờ đợi đơn hàng cũng sẽ được rút ngắn, do đó một ngày làm việc của Đối tác sẽ tăng được hiệu quả rõ rệt.


BÍ QUYẾT SĂN ĐƠN 5 SAO

Để tiếp tục duy trì mức đánh giá 5 sao và cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, Ahamove gửi đến Quý Đối tác một số bí quyết tích lũy đơn hàng 5 sao từ Khách hàng.

TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP

W3.CSS

Hãy “đốn tim” Khách hàng với ấn tượng ban đầu cùng Ahamove.
Khách hàng sẽ có thiện cảm hơn khi Đối tác thể hiện tác phong chuyên nghiệp của mình thông qua giọng nói hay cử chỉ. Một giọng nói dễ chịu, tông giọng vừa phải, một lời cảm ơn chân thành, sẵn sàng xin lỗi khi gặp sai sót với phong thái lịch sự, văn minh và thân thiện sẽ là điểm cộng rất lớn khi giao tiếp.

Nhớ nhắc Khách hàng đánh giá 5 sao để duy trì chất lượng tốt nhất nhé Đối tác.


TÀI XẾ AHA TRUNG THỰC

  • Tuân thủ đúng quy trình Giao – Nhận

(Bấm vào chỗ “ĐÃ LẤY HÀNG” khi đã lấy hàng thành công và bấm “THÀNH CÔNG” khi hoàn tất lộ trình giao nhận)

  •    Đừng quên gọi cho Khách hàng để xác định rõ điểm cần đến
  •    Chủ động lựa chọn cung đường vận chuyển tối giản và hiệu quả nhất
  •    ỨNG/THU ĐỦ VÀ ĐÚNG với số tiền hiển thị ở mục Số tiền cần ứng và Số tiền cần thu.
  •    Khi hủy đơn cần cung cấp bằng chứng xác thực đúng quy định.

“Một khi đã chú trọng tới lợi ích của khách hàng nhiều hơn, bạn sẽ luôn là người được lợi.”

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

W3.CSS

Khi giao hàng, Đối tác cần thể hiện thái độ vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng. Chỉ với một nụ cười và sự tận tâm trong việc hỗ trợ và giúp đỡ Khách hàng, Đối tác đã ghi 10 ĐIỂM cho chuyến giao hàng của mình. Từ đó, Khách hàng sẽ luôn ủng hộ Ahamove và thu nhập của Đối tác cũng cải thiện đáng kể.


TUÂN THỦ ĐÚNG QUY ĐỊNH

W3.CSS

Nhằm tạo sự tin tưởng và giúp Khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Đối tác cần mặc đúng và đầy đủ quy chuẩn đồng phục.
Ngoài ra Đối tác cần đảm bảo đúng quy trình thực hiện giao hàng. Với sự xuất hiện đầy chỉn chu và thực hiện chuẩn quy trình Đối tác chắc chắn nhận được nhiều đơn 5 SAO từ Khách hàng.


CHỦ ĐỘNG XIN ĐÁNH GIÁ 5 SAO

W3.CSS

Khách hàng quên đánh giá sao cho tài xế là điều thường xuyên xảy ra, hãy chủ động hỗ trợ thật nhiệt tình và đừng quên nhắc nhở Khách hàng đánh giá 5 sao cho đơn hàng của mình để nhận được nhiều quyền lợi từ Đối tác 5 sao của Ahamove nhé.
Đối tác tham khảo Quy định đảm bảo chất lượng tại đây: https://ahamove.com/chatluong

Hy vọng với bí quyết trên đây từ Ahamove, Quý Đối tác sẽ tích lũy thật nhiều đơn 5 sao từ Khách hàng!

Trân trọng

Đội ngũ Ahamove.

 1,124 total views