TỶ LỆ CHẤP NHẬN

TỶ LỆ CHẤP NHẬN là một chỉ số thể hiện năng suất của Đối tác thông qua việc tính toán số lượng đơn hàng được đối tác chấp nhận khi có đơn hàng được đề xuất và đơn hàng chỉ định.

Tỷ lệ chấp nhận được tính như thế nào?
“Tỷ lệ chấp nhận của đối tác được hệ thống tính tự động bằng tổng số lượt chấp nhận chia cho tổng số lượt gợi ý/chỉ định.

Tỷ lệ chấp nhận sẽ liên quan trực tiếp tới việc ưu tiên đề xuất/chỉ định đơn hàng, các điều kiện về chương trình thưởng hàng tuần mà AhaMove gửi tới quý Đối tác. Tỉ lệ chấp nhận sẽ được hệ thống tính từ thứ 2-CN hàng tuần và sẽ được đặt lại vào 00h thứ 2 tuần kế tiếp.  

Lời khuyên cải thiện tỷ lệ chấp nhận dành cho đối tác

  • Nhập đúng tiền ứng trong mục Số tiền bạn mang theo để được đề xuất/chỉ định các đơn hàng phù hợp với tiền ứng.
  • Nhận đơn hàng gợi ý nhiều nhất có thể: Đối tác sẽ có từ 15s-20s được hệ thống gợi ý đơn hàng. Hãy thường xuyên để ý và chấp nhận đơn ngay khi có thể
  • Sử dụng tính năng chỉ định đơn hàng: Tính năng chỉ định đơn hàng giúp Đối tác đỡ bỏ trôi đơn hàng gợi ý.
  • Sử dụng phễu lọc dịch vụ: Chọn những dịch vụ mà Đối tác sẵn sàng thực hiện, chọn càng nhiều thì khả năng được đề xuất đơn hàng càng cao.
  • Trực Tuyến khi sẵn sàng nhận đơn: Khi sẵn sàng thực hiện đơn hàng, Đối tác hãy chuyển ứng dụng sang chế độ Trực Tuyến, khi cần nghỉ ngơi hãy chuyển sang Ngoại Tuyến để tránh bỏ trôi các đơn hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu qua mục Thêm->Trợ giúp->Gửi yêu cầu trợ giúp->Khác.  AhaMove sẽ phản hồi tới Đối tác trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác, hỗ trợ và gắn bó cùng Quý Đối tác.
 

Bài viết liên quan:

 

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove