TÍNH NĂNG AHAMOVE MỚI – Tài xế không cần ứng tiền COD, người nhận thanh toán qua ví điện tử nhanh chóng

d-ahamove-tools-images-pod-1920x1132-website-min-jpg

Với mục đích thêm thuận tiện cho tài xế và người sử dụng, Ahamove ra mắt tính năng mới: Tài xế thu từ người nhận không cần ứng tiền trước, người nhận có thêm phương thức thanh toán mới qua các ví điện tử. Đây sẽ là một phương thức cực kì thuận tiện cho cả tài xế và người sử dụng trong thời gian sắp tới.

POD là tính năng gì?

POD (Payment on delivery) là tính năng cho phép tài xế không cần ứng tiền trước cho người gửi mà sẽ thu trực tiếp của người nhận. Đối với Ahamove, người nhận sẽ được thanh toán qua 2 hình thức: Tiền mặt và thông qua các ví điện tử. Khi người nhận thanh toán, chi phí sẽ được đối soát lại và gửi lại cho người gửi vào ví COD.

Những ưu điểm của tính năng POD

Hình thức này sẽ giúp cho tài xế rút ngắn được thời gian thu COD khi thanh toán, đồng thời hỗ trợ người nhận thêm các hình thức thanh toán mới.

Hình thức của tính năng

Muốn sử dụng tính năng, khách hàng là người gửi lựa chọn “Thu hộ qua ví điện tử” trong mục “Yêu cầu đặc biệt“, tài xế sẽ không ứng tiền mặt COD cho người gửi.

Khi đến điểm giao hàng, khách hàng tài xế và người nhận sẽ sử dụng hai hình thức thanh toán như sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt

– Thanh toán qua QRCode thông qua app trên máy của tài xế bao gồm VNPay, ZaloPay, MoMo.

Sau khi đơn hàng hoàn thành, tiền hàng tài xế thu từ người nhận sẽ được gửi về ví COD của người gửi. Khi muốn rút tiền COD, khách hàng là ngừoi gửi cần đặt lệnh rút tiền COD trước ngày thứ 2 hàng tuần. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của quý khách vào thứ 3 hàng tuần.

Xem thêm hướng dẫn rút tiền từ ví COD tại: https://www.ahamove.com/huong-dan-su-dung-tai-khoan-cod-ahamove/

Một số câu hỏi thường gặp

❓: Tại sao lại có phương thức thanh toán mới?

💬: Tăng phương thức thanh toán, giảm thiểu thời gian thu tiền COD, nhanh chóng và an toàn

❓: Ai là người có thể thực hiện quét mã QR?

💬: Người nhận và tài xế đều có thể thực hiện quét mã QR. Tuy nhiên khi tài xế thực hiện quét mã, tài xế cần thu lại tiền COD cúa người nhận.

❓: Khi chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử tôi không thể chọn hoàn thành đơn?

💬: Khi phương thức thanh toán là ví điện tử, tài xế hoặc khách hàng phải hoàn thành việc quét QR và thanh toán tiền COD, khi màn hình hiện “Đã thanh toán” thì tài xế có thể bấm nút “Thành công”. Tài xế có thể đổi phương thức thanh toán thành “Tiền mặt” khi đó tài xế có thể thực hiện bấm nút “Thành công” tuy nhiên tài xế sẽ phải thực hiện thu tiền mặt từ người nhận.

Quý Đối tác còn những câu hỏi nào về tính năng mới của Ahamove? Hãy để lại thông tin tại đây để đội ngũ Ahamove có thể liên hệ tư vấn chi tiết hơn về tính năng mới. Hoặc liên hệ hotline 1900 545411 để được hỗ trợ trực tiếp.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 379 total views