TÌM HIỂU TÍNH NĂNG RÚT TIỀN NGAY VỀ VÍ TIỀN MẶT

d-ahamove-tools-images-2-notif-1-jpg

Quý Đối tác thân mến,

Hiện tại có nhiều đơn hàng có phần thu Tiền COD thu hộ đơn hàng chênh lệch: Đối tác sẽ ứng tiền cho người gửi hàng nhưng không thu khoản tiền COD này của người nhận hoặc thu ít hơn số tiền Đối tác đã ứng cho người gửi.

Để tránh việc phần chênh lệch tiền thu COD cộng dồn vào tài khoản chính của Đối tác quá nhiều dẫn đến việc rút ra thành tiền mặt cần chờ thời gian quá lâu, Ahamove chính thức cho ra mắt tính năng: Chuyển ngay phần tiền chênh lệch COD đơn hàng về Ví Tiền mặt.

Tính năng này cho phép chuyển tiền lệch COD về Ví Tiền mặt của Đối tác và Đối tác có thể thực hiện ngay việc rút tiền về ngân hàng liên kết mà không cần chờ rút tiền. Đối tác hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết dưới đây cùng Ahamove nhé.

I. MỘT SỐ THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý

  • Khi phần tiền chênh lệch COD dưới 20.000đ, tiền sẽ được cộng vào Tài khoản chính của Đối tác để Đối tác có thể thực hiện rút về Ví MoMo hoặc Viettel Pay và nhận tiền theo lịch chi tiền Thứ 5 hàng tuần.
  • Khoản tiền lệch sẽ được chuyển về Ví Tiền mặt ngay lập tức sau khi hoàn thành đơn hàng lệch giá COD. Việc chi trả do các sự cố phát sinh chậm nhất sẽ vào 15h00 hoặc 3h00 sáng ngày tiếp theo.
  • Khi đơn hàng được khách hàng thanh toán bằng tiền mặt => Khoản tiền lệch sẽ được cộng về Tài khoản chính.
  • Đối với trường hợp Đối tác chưa kích hoạt Ví Tiền Mặt, tiền chênh lệch COD vẫn sẽ được chuyển về Ví Tiền Mặt tuy nhiên Đối tác sẽ không thể rút về ngân hàng và chuyển thành tiền mặt ngay lập tức, do đó, Đối tác cần kích hoạt Ví Tiền Mặt để thực hiện việc này.

Các thông tin chi tiết và các bước hướng dẫn kích hoạt Ví Tiền mặt Đối tác tham khảo tại link:

LINK HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT VÍ TIỀN MẶT

II. GIAO DIỆN CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐƠN LỆCH TIỀN THU HỘ COD

Bước 1: Đối tác nhận đơn hàng có lệch giá
Bước 2: Đối tác đến lấy/mua hàng và ứng tiền tại cửa hàng/người gửi hàng
Bước 3: Đối tác đến điểm giao hàng và không thu tiền từ người nhận hoặc thu tiền mặt từ người nhận theo đúng mục Tiền mặt cần thu.
Bước 4: Khi đơn hoàn thành, tiền sẽ được cộng vào TK chính và tự động rút về TK PayME của Đối tác Vào phần “Tài khoản thanh toán” ở Xem thêm

Ví dụ minh họa: 1 đơn hàng dịch vụ AhaMart Đối tác ứng 20.000đ cho người gửi hàng nhưng không thu tiền mặt từ người nhận.


Giao diện phần Tài khoản thanh toán đối với các giao dịch rút tiền về Ví Tiền mặt của đơn hàng có phần lệch giá COD 70.000đ

Các thắc mắc hoặc sự cố nếu có, Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài Ahamove 1900 5454 11.

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove

 695 total views