[THÔNG BÁO] Dịch vụ 4H mở rộng thêm quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Quận 8, Bình Tân

4h-blog-720-425.png

Dịch vụ 4H đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng lẫn tài xế. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng, AhaMove chính thức mở rộng phạm vi hoạt động của dịch vụ 4H tại 2 thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Sau một thời gian đi vào hoạt động, dịch vụ 4H đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cả phía khách hàng lẫn cộng đồng tài xế. 4H được đánh giá cao nhờ mức phí tốt nhất ở khoảng cách 10km, lại đảm bảo được thời gian giao hàng ngay trong một buổi.

 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng, phục vụ đông đảo hơn các khách hàng trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, AhaMove chính thức mở rộng phạm vi hoạt động của dịch vụ 4H tại 2 thành phố.

 

Cụ thể như sau:

  • Hà Nội: Triển khai thêm 2 quận mới Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm
  • Tp.HCM: Triển khai thêm 2 quận mới Bình Tân và Quận 8

Đặc biệt: Từ ngày 30/09 đến 04/10, khách hàng nhập mã “4H15K” - đồng giá 15.000đ cho đơn hàng 4H, áp dụng cho khu vực 4 quận mới.

Danh sách các quận phục vụ đơn 4H:

Hà Nội:

  • Khu vực nhận: các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.
  • Khu vực giao: các quận nhận hàng và các quận Long Biên, Hà Đông.

 

Tp. Hồ Chí Minh:

  • Khu vực nhận: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Quận 8, Bình Tân.
  • Khu vực giao: các quận nhận hàng và các quận: Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Thủ Đức.

 

Đội ngũ tài xế 4H của AhaMove luôn sẵn sàng có mặt khắp các con phố để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Nhanh tay mở ứng dụng để trải nghiệm ngay cùng AhaMove chủ shop nhé!

 

Mọi vấn đề cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900545411 (9h - 21h).

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove