THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ 8/3 DÀNH CHO ĐỐI TÁC TÀI XẾ NỮ

d-ahamove-tools-images-8-3-blog-jpg

Đến hẹn lại lên, ngày Quốc tế Phụ nữ đang tới gần, cũng là dịp để AhaMove dành tặng những món quà nhỏ như một lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất đến các đối tác tài xế nữ – những bông hồng xinh đẹp của AhaMove. Chương trình tặng quà 8/3 năm nay sẽ được diễn ra đồng thời ở cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 05-07/03.

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, AhaMove xin chúc chị em tài xế luôn trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc chị em đơn đầy máy – tiền đầy tay – hàng đầy giỏ và sẽ luôn gắn bó cùng AhaMove trong những chặng đường sắp tới.

 

AhaMove xin thông tin tới đối tác tài xế về chương trình tặng quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như sau:

 

Khu vực Hà Nội:

– Ngày 05/03, đối tác tài xế nam di chuyển đến địa điểm nhận quà tại Văn phòng AhaMove (tòa nhà Mipec Tower – Số 229 Tây Sơn, Đống Đa).

– Ngày 05 06/03, mỗi 1 tài xế nam sẽ đi tặng quà cho 2 tài xế nữ theo danh sách có sẵn. Đồng thời, tài xế nam cũng sẽ nhận được một món quà từ AhaMove để dành tặng người thân.

 

Khu vực Tp.Hồ Chí Minh:

– Ngày 6,7/03, đối tác tài xế nữ nhận quà tại 1 trong 2 địa điểm:

+) The Coffee 4U – 7/37 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 (chỉ hoạt động trong ngày 06/03)

+) Cà phê Hồng Hạnh 12, 704/1 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân. (Hoạt động ngày 06,07/03/2020)

– 50 tài xế nam đầu tiên đến địa điểm trên sẽ nhận được một món quà để dành tặng người thân (*)

(*) Điều kiện: Đối tác tài xế nam chụp và đăng hình check-in lên trang Facebook cá nhân, bài viết để ở chế độ công khai và đi kèm hashtag #AhaMove #thayloimuonnoi

 

Lưu ý: Do số lượng quà tặng có hạn, chương trình tặng quà chỉ áp dụng với 100 đối tác tài xế nữ mỗi miền đã đăng ký trước và nhận được cuộc gọi xác nhận từ AhaMove.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.