HƯỚNG DẪN THAM GIA GAME TRỒNG CÂY AHAFOREST TRÊN ỨNG DỤNG AHAMOVE

d-ahamove-tools-images-blog-1-jpeg

Dự án đặc biệt vì môi trường “AhaForest: Giao đơn nhỏ, gieo mầm xanh” đã chính thức bắt đầu từ ngày 18/07/2022 với hoạt động đầu tiên – Game trồng cây AhaForest trên ứng dụng Ahamove. Tham gia ngay hôm nay để trồng cây ảo, góp cây thật vì mục tiêu 5000 cây phủ xanh rừng tự nhiên.

Thông tin chung

– Tên chương trình: AhaForest

– Thời gian: 18/07 – 14/08/2022

– Hình thức: Game tương tác trên ứng dụng giao hàng Ahamove.

– Mục tiêu chương trình: Góp 5000 cây xanh trồng tại rừng tự nhiên.

– Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng, đối tác có tài khoản ứng dụng Ahamove trên cả nước.

– Thể lệ chung: Nhiệm vụ của người chơi là trồng và chăm sóc cây. Để làm được việc này, người chơi sẽ phải tích lũy các loại tài nguyên nước, phân bón… bằng cách thực hiện các nhiệm vụ từ hệ thống. Khi cây trong trò chơi đạt cấp độ 40, Ahamove sẽ quy đổi tương ứng 1 cây thật để trồng tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai


>>> THAM GIA NGAY <<<


Vòng quay may mắn cũng sẽ được áp dụng để giúp người chơi gia tăng số lượng tài nguyên của mình một cách nhanh chóng. 


>>> Ca sĩ/Nhạc sĩ Phạm Đình Thái Ngân & Diễn viên/Tiktoker Long Chun trở thành đại sứ đồng hành của AhaForest

Hướng dẫn trò chơi

Bước 1: Mở ứng dụng giao hàng Ahamove và chọn mục AhaForest tại màn hình chính để bắt đầu tham gia trò chơi. Hoặc nhấn vào đây

Bước 2: Lựa chọn hạt giống cho cây trồng của bạn.

Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ (như nhiệm vụ đăng nhập, mời bạn bè, đặt giao hàng…) để kiếm và tích lũy tài nguyên cho việc chăm sóc cây.

Bước 4: Tiếp tục chăm sóc, tưới cây mỗi ngày. Khi cây đạt cấp độ 40, bạn có thể thu hoạch và Ahamove sẽ quy đổi thành 1 cây thật để trồng ngoài đời.

 

Hướng dẫn tham gia Game AhaForest

Câu chuyện về AhaForest

Rừng là lá phổi xanh của trái đất. Nhưng đáng lo thay, những cánh rừng đang bị tàn phá một cách nặng nề ở khắp nơi, kéo theo những hệ quả nghiêm trọng về biến đổi khí hậu. Bảo vệ rừng và trồng rừng có thể nói chính là trách nhiệm của toàn xã hội.

“AhaForest: Giao đơn nhỏ, gieo mầm xanh” là một dự án đặc biệt vì môi trường do Ahamove triển khai, cùng sự chung sức của đông đảo khách hàng và đối tác trên cả nước, với mục tiêu góp 5000 cây xanh trồng tại rừng tự nhiên – Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện của Ahamove và AhaForest tại đây.


Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 188 total views