[Ahamove x Shopee] SHOPEEPAY DAY: ƯU ĐÃI SHOPEEPAY, THỬ NGAY CHO NÓNG

d-ahamove-tools-images-720x425-png

Ngày hội ShopeePay Day, sale ngập tràn. Ahamove tiếp tục mang đến những ưu đãi siêu khủng dành cho tất cả đối tác thanh toán quen thuộc. Thanh toán quen nhanh chóng, thêm deal hời không phải nghĩ khi mua sắm. Ahamove và ShopeePay tặng bạn các mã ưu đãi chỉ trong tháng sáu.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Chốt Deal 50% dành riêng Ahamove: Nhập Mã “SPPDAHA22”: giảm 50% tối đa 10K

Áp dụng duy nhất trong những ngày 15, 16 và 17.06, tối đa 01 lần/khách hàng/thời gian diễn ra chương trình.

Mã khuyến mại được áp dụng tại đối tác Ahamove trên website www.ahamove.com hoặc Ứng Dụng Ahamove trên Mobile.

Hướng dẫn thanh toán cho khách hàng Ahamove chưa có tài khoản ShopeePay

Bước 1: Tải ứng dụng ví ShopeePay (có trên iOS/Android). Sau đó thực hiện liên kết Ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn liên kết ShopeePay với ngân hàng

Bước 2: Truy cập và đặt giao hàng tại Website và Ứng dụng của Ahamove

Bước 3: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán bằng Ví ShopeePay

Bước 4: Tiến hành liên kết tài khoản Ahamove với Ví ShopeePay

Bước 5: Ưu đãi giảm thẳng 50% sẽ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện. Bấm Đặt đơn để hoàn thành.

Lưu ý: Số tiền hiển thị trên app Ahamove là tiền chưa giảm. Tiền đơn hàng (đã được áp dụng giảm giá) sẽ được trừ trực tiếp từ ví ShopeePay. Quý khách có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên app ShopeePay.

Hướng dẫn thanh toán cho khách hàng Ahamove đã có tài khoản ShopeePay

Bước 1: Truy cập và đặt giao hàng tại Website và Ứng dụng của Ahamove

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán bằng Ví ShopeePay

Bước 3: Tiến hành liên kết tài khoản Ahamove với Ví ShopeePay

Bước 4: Ưu đãi giảm 50%, sẽ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện ưu đãi. Bấm Đặt đơn để hoàn thành.

Lưu ý: Số tiền hiển thị trên app Ahamove là tiền chưa giảm. Tiền đơn hàng (đã được áp dụng giảm giá) sẽ được trừ trực tiếp từ ví ShopeePay. Quý khách có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên app ShopeePay.

Điều kiện & điều khoản

 • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần. 
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của ShopeePay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình
 • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH ShopeePay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là “Công ty”) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay. 
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía ShopeePay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang “Khuyến Mãi” của ShopeePay.
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 107 total views