[Ahamove x Shopee] SHOPEEPAY DAY: THANH TOÁN SHOPEEPAY VÀ DEAL HOT 50%

d-ahamove-tools-images-2-blog-jpg

Vào ngày hội ShopeePay, Ahamove dành tặng bạn ưu đãi khi thanh toán giao hàng Ahamove qua ví điện tử ShopeePay. Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, mua sắm thả ga không cần lo về phí vận chuyển.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Chương trình ưu đãi Ahamove x ShopeePay cụ thể như sau:

Nhập Mã “SPPDAHA22”: giảm 50% tối đa 10K khi thanh toán phí vận chuyển Ahamove thông qua ví điện tử ShopeePay.

Áp dụng duy nhất trong những ngày 15, 16 và 17.04, tối đa 01 lần/khách hàng/thời gian diễn ra chương trình. Mã khuyến mãi sẽ được sử dụng trên App Ahamove.

CHI TIẾT CÁC ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI

Áp dụng khi đặt dịch vụ/mua sắm online & thanh toán ShopeePay tại Ứng Dụng Ahamove trên Mobile. Lưu ý: Khách hàng nhập Mã tại phần Coupon của ứng dụng ShopeePay. Sau đó chọn thanh toán với app ShopeePay hoặc chọn dùng tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để áp dụng.

Nhập mã SPPDAHA22 tại phần này

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần. 
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của ShopeePay, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình
 • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH ShopeePay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất. 
 • Công ty Cổ phần AirPay (sau đây gọi tắt là “Công ty”) có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp bao gồm việc người dùng có gian lận để trục lợi, vi phạm thể lệ, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. 
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay. 
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào ngân sách và quyết định từ phía ShopeePay. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang “Khuyến Mãi” của ShopeePay.
 • Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906. 

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 413 total views