AhaForest: Thông tin về sự kiện trồng 5000 cây tại Đồng Nai

d-ahamove-tools-images-36blog-min-min-jpg

Sau 1 tháng diễn ra game trồng cây AhaForest trên nền tảng ứng dụng Ahamove, chương trình đã đạt được cột mốc 5000 cây xanh. Tiếp theo trong chuỗi hoạt động thuộc dự án AhaForest sẽ là sự kiện trồng cây tại Khu Dự trữ sinh quyển Đồng Nai.

Thông tin chung:

– Thời gian: Thứ 7 ngày 20/08/2022.

– Địa điểm trồng cây: Khu Dự trữ sinh quyển Đồng Nai – tỉnh Đồng Nai.

*Do đặc thù tại địa điểm tổ chức, Ahamove đã gửi vé mời tham gia sự kiện tới đại diện Khách hàng, đại diện Đối tác tài xế, phóng viên báo đài… với số lượng giới hạn. Những hình ảnh về sự kiện sẽ được tổng hợp và đăng tải trên fanpage Ahamove sau khi kết thúc chương trình. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.

Có gì tại sự kiện trồng cây AhaForest?

– Sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân: Anh là 1 trong số những đại sứ đồng hành cùng AhaForest và cũng đã có rất nhiều các hoạt động để ủng hộ chương trình. Phạm Đình Thái Ngân sẽ mang tới sự kiện những ca khúc hấp dẫn đã làm nên tên tuổi của mình.

– Chương trình tổng kết và nhìn lại hành trình AhaForest trong suốt thời gian diễn ra.

– Chương trình trao thưởng, vinh danh những người chơi, người tham gia xuất sắc nhất.

– Đặc biệt: Lễ trồng 5000 cây xanh cho rừng tự nhiên – Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai. Đây chính là thành quả của quá trình 1 tháng chung sức vì rừng, vì môi trường của tất cả chúng ta.

Ahamove rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi của bạn. Hẹn gặp lại bạn tại sự kiện trồng cây vào ngày 20/08 tới.

Lời cảm ơn từ đội ngũ Ahamove

AhaForest là một dự án vô cùng đặc biệt được đội ngũ Ahamove ấp ủ từ lâu. Khác với nhiều hoạt động vì cộng đồng mà chúng tôi từng triển khai, AhaForest là lần đầu tiên Ahamove làm vì môi trường – một khía cạnh vô cùng lớn lao.


Và đặc biệt nhất là Ahamove không thực hiện dự án này với danh nghĩa của riêng công ty mà chúng tôi muốn đây là một dự án của tất cả chúng ta – những khách hàng, đối tác và những người yêu môi trường trên khắp cả nước. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn hình thức 1 game trồng cây để ai cũng có thể tham gia, chỉ cần bạn muốn.

AhaForest đặt mục tiêu 5000 cây xanh, thực sự không phải là một con số quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Đội ngũ thực hiện dự án vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi mục tiêu này đã được hoàn thành, và dĩ nhiên đó đều chính là công sức của các khách hàng, đối tác và những người yêu môi trường đã tham gia với chúng tôi. Không có sự giúp sức của các bạn, AhaForest sẽ không thể đi tới đích như ngày hôm nay.

Đội ngũ Ahamove trân trọng cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành với AhaForest trong suốt thời gian qua, giúp dự án hoàn thành được mục tiêu góp 5000 cây xanh cho rừng. Trong quá trình triển khai, ắt hẳn sẽ khó tránh khỏi những sự cố, trục trặc đáng tiếc, Ahamove rất mong nhận được sự thông cảm của bạn. Chúng tôi sẽ rút ra những kinh nghiệm để trong tương lai gần sẽ có nhiều hoạt động vì xã hội, vì cộng đồng diễn ra hiệu quả và quy mô hơn.

Hẹn gặp lại bạn!
 

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 71 total views