RA MẮT DỊCH VỤ MỚI: SIÊU TỐC LIÊN QUẬN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

d-ahamove-tools-images-sieutoclienquan-blog-min-png

1. DỊCH VỤ “SIÊU TỐC LIÊN QUẬN” LÀ GÌ?

Thời gian qua, tình hình dịch COVID -19 diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước, đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội và nhiều tỉnh phía Nam. Đồng hành cùng sứ mệnh chống dịch của cả nước, AhaMove nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại dịch vụ giao hàng đến với các khách hàng cũng như đem đến nguồn thu nhập cho các Đối tác tài xế.

Dựa vào tình hình thực tế cũng như thực hiện theo các chỉ thị, công văn từ CQCN, bắt đầu từ ngày 13/08, AhaMove tiến hành triển khai dịch vụ mới Siêu Tốc liên quận.

Thông qua việc ra mắt dịch vụ mới Siêu Tốc liên quận, các khó khăn về nhu cầu giao nhận giữa các quận đến các khu phong tỏa, cách ly, bệnh viện chữa trị bệnh nhận COVID-19 trong mùa dịch sẽ được giải quyết, qua đó nâng cao nguồn thu nhập cho các Đối tác.

Hãy cùng AhaMove tìm hiểu về những điểm đặc biệt của dịch vụ Siêu Tốc liên quận cũng như quy trình thực hiện đơn hàng tại bài viết dưới dây!

LƯU Ý: ĐỐI TÁC VUI LÒNG HOẠT ĐỘNG TRONG ĐỊA BÀN ĐÃ ĐĂNG KÝ VÀ CHỈ THỰC HIỆN CÁC ĐƠN HÀNG LIÊN QUẬN TỚI CÁC KHU VỰC PHONG TỎA, KHU CÁCH LY , CƠ SỞ Y TẾ, CƠ SỞ THU DUNG, CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19″
 

2. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA VỤ SIÊU TỐC LIÊN QUẬN

Dịch vụ Siêu Tốc liên quận là dịch vụ đặc biệt được ra mắt trong mùa dịch COVID-19 hiện tại, với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tối ưu quảng đường di chuyển liên quận Đối tác có thể thực hiện 2 đơn cùng 1 thời điểm.
 • Cơ hội tăng cao thu nhập với các chương trình thưởng khủng cùng cơ chế nhân giá linh hoạt mùa dịch (lên đến 2.0).
 • Nhu cầu về giao các mặt hàng thiết yếu vào các khu phong tỏa, cách ly liên quận cao sẽ là cơ hội lớn đảm bảo được lượng đơn hàng ngày cho Quý Đối tác.

   

3. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SIÊU TỐC LIÊN QUẬN

4. MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC:

 • Từ 00h00 ngày 13/08/2021: Ra mắt dịch vụ mới Siêu Tốc liên quận dành cho các đơn giao liên quận. Các dịch vụ SIÊU TỐC, SIÊU RẺ, SIÊU TỐC – ĐỒ ĂN chỉ được giao trong cùng quận nhất định.
 • Hiện tại, dịch vụ Siêu Tốc liên quận sẽ được áp dụng tại: Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đặc biệt hiện tại AhaMove đã mở cơ chế ghép đơn linh hoạt, Đối tác có thể nhận tối đa 2 đơn Siêu Tốc liên quận cùng lúc, tuy nhiên cần đảm bảo thời gian thực hiện đơn hàng giao đúng địa điểm theo công văn của UBND TPHCM.
 • Dịch vụ mới được tính điểm thưởng tương đương với dịch vụ Siêu Tốc trong các chương trình thưởng Đối tác đang được áp dụng.

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG SIÊU TỐC LIÊN QUẬN

BƯỚC 1: Chấp nhận đơn hàng. Đối tác có thể nhận đơn hàng qua màn hình Đơn hàng

LƯU Ý:

 • Đối tác cần đọc kĩ các thông tin về đơn hàng bao gồm: Tổng phí, Tổng thu hộ, Điểm lấy hàng, Điểm giao hàng và các yêu cầu kèm theo.
 • Trong các trường hợp có vấn đề phát sinh với đơn hàng Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ xử lí sự cố.
   

BƯỚC 2: Tiến hành liên hệ xác nhận với người gửi hàng về thông tin đơn hàng và thời gian đến lấy hàng đi giao. Sau đó, tiến hành liên hệ xác nhận với người nhận hàng về thông tin địa chỉ giao hàng.

LƯU Ý:

 • Khi tiến hành liên lạc người gửi hàng, Đối tác cần xác minh kỹ mặt hàng được giao có nằm trong 4 mặt hàng thiết yếu do Nhà nước quy định.
 • Khi tiến hành liên lạc người nhận hàng, Đối tác cần xác minh kỹ địa chỉ giao hàng liên quận có nằm trong các khu cách ly, phong tỏa.

BƯỚC 3: Di chuyển đến điểm lấy hàng, tiến hành nhận hàngứng tiền thu hộ (nếu có) và cập nhật trạng thái ĐÃ LẤY HÀNG trên ứng dụng.

LƯU Ý:

 • Quý Đối Tác chỉ nhận những mặt hàng nằm trong danh mục hàng thiết yếu , trong quá trình kiểm tra hàng hóa có sự cố xảy ra đối tác vui lòng gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ.
 • Quý Đối Tác chỉ ứng tiền theo đúng số tiền ghi trong mục Tổng Thu Hộ. TUYỆT ĐỐI không ứng tiền theo ghi chú hay ứng tiền khác với số tiền ghi tại Tổng thu hộ trên ứng dụng.
 • Quý Đối Tác chỉ cập nhật trạng thái ĐÃ LẤY HÀNG khi đã nhận hàngkiểm tra hàng hóa thành công.

BƯỚC 4: Tiến hành giao hàng và cập nhật trạng thái giao hàng trên ứng dụng.
 

BƯỚC 5: Đánh giá đơn hàng sau khi đã hoàn thành.

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi phải làm sao khi không liên hệ được người gửi, người nhận hoặc khi người nhận từ chối nhận hàng?

Đối tác tham khảo và thực hiện theo đúng Quy định về liên lạc với khách hàng khi thực hiện đơn hàng  TẠI ĐÂY

2.Tôi phải làm sao khi mặt hàng được giao không phải là mặt hàng thiết yếu?

Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài để được hỗ trợ hoặc sử dụng tính năng Tự hủy đơn hàng để hủy đơn TẠI ĐÂY

3. Tôi phải làm sao khi địa chỉ nhận hàng liên quận không nằm trong khu cách ly, phong tỏa?

Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài để được hỗ trợ hoặc sử dụng tính năng Tự hủy đơn hàng để hủy đơn TẠI ĐÂY

4. Tôi giao xong đơn hàng đến quận khác, tôi có thể nhận đơn tại quận đó và tiếp tục đi giao không?

Đối tác không được nhận đơn có điểm lấy hàng ngoài quận được đăng ký. Trường hợp này Đối tác cần phải quay về quận đã đăng ký hoạt động, sau đó mới có thể tiếp tục nhận đơn.

5. Xử lý đơn hàng Thất bại như thế nào? 
 

 • Đối tác vui lòng liên hệ thông báo với người gửi hàng và mang hàng quay trở về trả hàng TRONG VÒNG 4 TIẾNG. Sau đó cập nhật thông báo hoàn trả trên ứng dụng.
 • Sau khi trả hàng thành công cho người gửi hàng, Đối tác cần vào mục Lịch Sử đơn hàng và tiến hành báo cáo vấn đề để nhận hỗ trợ từ AhaMove.

6. Phải làm gì khi đơn hàng có định vị địa chỉ nhận/giao trên ứng dụng sai lệch khoảng cách so với thực tế?
 

 • Trường hợp chưa giao đơn hàng, Đối tác hãy báo khách hàng hủy đơn và tạo lại đơn hàng đúng địa chỉ/ định vị
 • Trường hợp đã nhận hàng đi giao, sau khi giao hàng thành công cho người gửi hàng, Đối tác cần vào mục Lịch Sử đơn hàng và tiến hành báo cáo vấn đề để nhận hỗ trợ từ AhaMove.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ Quý Đối tác có thể liên lạc với AhaMove qua:

 • Tổng đài AhaMove: 1900 54 54 11
 • Email: support@ahamove.com

   

Chúc Quý Đối tác luôn hoạt động hiệu quả và gia tăng thu nhập cùng AhaMove!

 

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 33,993 total views