Dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn: giao hàng chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút

Điều gì tạo nên khác biệt cho thương hiệu F&B khi bước sang “bình thường mới”? Liệu món ăn ngon thôi đã là đủ? Khi khách hàng ngày càng có nhu cầu đặt đồ online nhiều hơn, ngon thôi là chưa đủ. Món ăn chỉ được coi là vẹn tròn khi giao đến tay khách hàng vẫn thơm ngon nóng hổi. 


Do đó vấn đề giao hàng chậm trễ đã trở thành nỗi lo mất khách của nhiều chủ kinh doanh ngành F&B.


Thấu hiểu được điều này, AhaMove đã triển khai dịch vụ chuyên biệt Siêu Tốc – Đồ Ăn. Dịch vụ hướng trực tiếp đến đối tượng khách hàng kinh doanh online F&B, chủ nhà hàng, quán ăn… Đáp ứng nhu cầu giao nhận đồ ăn cực lớn mỗi ngày tại các thành phố lớn.


Đừng để khách “rơi” chỉ vì giao hàng chậm chễ!

Siêu Tốc – Đồ Ăn: giao đồ ăn siêu tốc và còn hơn cả thế

AhaMove hiểu rằng giao đồ ăn luôn cần một dịch vụ đặc thù. Do đó dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn được thiết kế dành riêng cho ngành hàng F&B với những ưu điểm nổi bật sau:

Giao siêu tốc chỉ trong 30 phút

Giao nhanh chính là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng trong tình hình hiện nay. Đừng để khách “rơi” chỉ vì giao hàng chậm trễ.


Để đảm bảo đồ ăn đến tay khách hàng vẫn giữ nguyên độ thơm ngon, AhaMove mang đến thời gian giao hàng chỉ 30 phút (đối với đơn hàng <5km, tính từ thời điểm tài xế nhận được hàng).

Luôn sẵn xế bất kể giờ cao điểm

Với đội ngũ hơn 30.000 tài xế tại các thành phố lớn, bất cứ khi nào khách hàng cần, AhaMove đều sẵn sàng giao ngay lập tức.

Thêm an tâm với túi giữ nhiệt AhaMove

Không chỉ giao nhanh, Siêu Tốc – Đồ Ăn còn giao chuyên nghiệp với túi giữ nhiệt. Đồ ăn khi đến tay khách hàng sẽ giữ nguyên được độ thơm ngon tuyệt hảo.

Cước phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 18K

Dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn giúp nhà hàng, chủ quán… tiết kiệm tới 22% chi phí giao hàng. Giá cước và chi tiết dịch vụ quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng bên dưới:

Hãy trải nghiệm dịch vụ Siêu Tốc – Đồ Ăn ngay hôm nay để giao thêm nhanh, khách thêm hài lòng. Mọi chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ tư vấn.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 7,563 total views