SHOPEEPAY DAY: ƯU ĐÃI SHOPEEPAY, THỬ NGAY CHO NÓNG

d-ahamove-tools-images-2-750500-2-jpg

Mùa lễ hội đã tới, ShopeePay day cũng trở lại và lợi hại hơn xưa . Bạt ngàn ưu đãi siêu khủng dành cho đối tác sử dụng dịch vụ giao hàng của Ahamove. Thanh toán quen nhanh chóng, thêm deal hời không phải nghĩ khi mua sắm. Ahamove và ShopeePay tặng bạn các mã ưu đãi chỉ trong tháng sáu.1. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI


Chốt Deal 50% dành riêng Ahamove: Nhập Mã “SPPDAHA22”: giảm 50% tối đa 10K Áp dụng duy nhất trong những ngày 15, 16 và 17.06, tối đa 01 lần/khách hàng/thời gian diễn ra chương trình. Mã khuyến mại được áp dụng tại đối tác Ahamove trên website www.ahamove.com hoặc Ứng Dụng Ahamove trên Mobile.


2. CHI TIẾT CÁCH THỨC ÁP DỤNG TẠI ĐỐI TÁC


Áp dụng khi đặt dịch vụ/mua sắm online & thanh toán ShopeePay tại trên website www.ahamove.com và Ứng Dụng Ahamove trên Mobile.


Lưu ý: Khách hàng nhập Mã tại phần Coupon của ứng dụng ShopeePay. Sau đó chọn thanh toán với app ShopeePay hoặc chọn dùng tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để áp dụng.


3. ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

 • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại.
 • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Ưu đãi chỉ dành cho Khách hàng đã thực hiện liên kết Ví ShopeePay với tài khoản Ngân Hàng và Tài khoản Shopee thành công.
 • Số điện thoại đăng ký Ví ShopeePay phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee. – Hoàn tất Xác Minh Thông Tin để thanh toán không gián đoạn: https://bit.ly/huongdanKYCShopeePay
 • Tải/cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Ví điện tử ShopeePay và ứng dụng mua sắm Shopee để có trải nghiệm tốt nhất:
  Android: http://bit.ly/Capnhat_CHPlay
  IOS: http://bit.ly/Capnhat_AppStore
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại. – Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví ShopeePay.
 • Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang “Khuyến Mãi” của ShopeePay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.
 • Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.
 • ShopeePay là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định đặt hàng khi sử dụng các dịch vụ tại các đối tác trên.

 804 total views