CHƯƠNG TRÌNH “TÁN TỈNH DỊCH VỤ – “TÁN ĐỔ” THƯỞNG ĐÔI”

d-ahamove-tools-images-1-blog-png

Thời gian áp dụng: ngày 14/02/2020
Khu vực áp dụng: Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ áp dụng: Siêu Tốc – Siêu Rẻ – Đồng Giá 25 – 4H – Giao Đồ Ăn – Giao Gần – TMĐT

 

A. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

 

 

GHÉP CẶP DỊCH VỤĐIỂM TÁN TỈNH/CẶP ĐƠN
Hoàn thành 01 cặp đơn thuộc dịch vụ Siêu Tốc hoặc Siêu Rẻ+ 3 điểm
Hoàn thành 01 cặp đơn thuộc dịch vụ Giao Gần hoặc TMĐT hoặc Giao Đồ Ăn+ 8 điểm
Hoàn thành 01 cặp đơn (chuyến) thuộc dịch vụ 4H hoặc Đồng Giá 25+ 20 điểm

Ví dụ: Quý Đối tác hoàn thành: 05 đơn Siêu Tốc và 03 đơn Siêu Rẻ, Quý Đối tác đủ điều kiện ghép thành 04 cặp đơn với mức điểm tán tỉnh nhận được/cặp đơn: 3 điểm

=> Vậy số điểm Đối tác nhận được tổng cộng là: 04 cặp x 3 điểm = 12 điểm.

 

CƠ CẤU LẬP NHÓM KỸ NĂNGCẤP BẬC NHÓM KỸ NĂNG
01 “Cặp đôi” có tổng điểm Tán Tỉnh cao nhấtBẬC THẦY
02 “Cặp đôi” có tổng điểm Tán Tỉnh cao tiếp theoCAO THỦ
03 “Cặp đôi” có tổng điểm Tán Tỉnh cao tiếp theoCHUYÊN GIA
05 “Cặp đôi” có tổng điểm Tán tỉnh cao tiếp theoTHÁNH TRANH THỦ

*Chú thích: 01 “Cặp đôi” tương ứng 02 Đối tác.

 

 

B. CƠ CẤU THƯỞNG

 

NHÓM KỸ NĂNG“TÁN ĐỔ” THÀNH CÔNG GÓI THƯỞNGTIỀN THƯỞNG /ĐỐI TÁC
BẬC THẦY1,420,000đ/nhóm710,000đ
CAO THỦ355,000đ
CHUYÊN GIA236,667đ
THÁNH TRANH THỦ142,000đ

Ví dụ: Quý Đối tác thuộc nhóm kỹ năng Bậc Thầy tức là đã “Tán Đổ” thành công Gói Thưởng 1,420,000đ, Gói Thưởng sẽ được chia đều cho số Đối tác trong nhóm (2 Đối tác).

Mỗi Đối tác trong nhóm kỹ năng BẬC THẦY nhận thưởng: 1,420,000đ / 2 = 710,000đ/Đối tác

 

 

C. LƯU Ý CHUNG

 1. Trong trường hợp có nhiều Đối tác có cùng mức điểm, AhaMove sẽ sử dụng chỉ số phụ để xếp hạng, thứ tự ưu tiên các chỉ số phụ: Ưu tiên Đối tác có doanh thu trong thời gian diễn ra chương trình cao hơn (tính tất cả các dịch vụ áp dụng), Ưu tiên Đối tác có tổng quãng đường di chuyển lớn hơn (Căn cứ theo Lộ trình trên ứng dụng Tài xế Aha, bỏ qua sai lệch khoảng cách nếu có và tính tổng tất cả các dịch vụ áp dụng). Trường hợp tất cả các chỉ số phụ ngang bằng, tiến hành bắt thăm xác định Đối tác may mắn hơn.
 2. Chương trình chỉ áp dụng với các dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25, 4H, Giao Đồ Ăn, Giao Gần, Thương Mại Điện Tử.
 3. Một đơn hàng có thể có nhiều điểm giao hàng. Đơn hàng hợp lệ tính thưởng là đơn hàng nhận và hoàn thành trong thời gian diễn ra chương trình. 
   
 4. AhaMove có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của các Đối tác trúng giải cho mục đích quảng cáo, truyền thông, tiếp thị mà không phải trả bất kì chi phí nào.
 5. Trong một số trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, sự cố hệ thống, chiến tranh, hỏa hoạn,… AhaMove không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.
 6. Trường hợp không muốn tham gia chương trình do lí do cá nhân hoặc không đồng ý với một/các điều kiện/lưu ý của chương trình, Quý Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove để được loại bỏ ra khỏi chương trình.
 7. AhaMove có thể thay đổi thông tin chương trình mà không cần báo trước và trong mọi trường hợp quyết định từ AhaMove là quyết định cuối cùng.
 8. Tiền thưởng được thanh toán vào TKKM của các Đối tác đạt thưởng trong ngày 17/02/2020, AhaMove trừ 1% TTNCN trước khi cộng thưởng.
 9. Kết quả tại các đường dẫn/mục Theo dõi thành tích/Xếp hạng chỉ mang tính tham khảo, có thể không phải kết quả cuối cùng.

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC TRỞ THÀNH BẬC THẦY TÁN TỈNH VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN!