[SGN] DẠ TIỆC TRI ÂN ON TOP AHAMOVE – ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Ngày 23/10/2020 vừa qua, sự kiện đẳng cấp “DẠ TIỆC TRI ÂN ON TOP ” đã chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gala Center – 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. 


Đúng như tên gọi của mình “DẠ TIỆC TRI ÂN” là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của AhaMove gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt hành trình 5 năm vừa qua, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc “ON TOP” trên thị trường của AhaMove. 


Tại DẠ TIỆC TRI ÂN ON TOP ngày 23/10, AhaMove đã tổng kết lại một năm không ngừng sáng tạo của đội ngũ kỹ sư trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế do Covid-19. Và thành quả đó là hàng loạt tính năng đột phá, vượt trội, hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu của khách hàng như: AhaMove Insight Tool, Route Optimization hay Shopping – phi vụ marketing 0 đồng.


Trong đêm Dạ Tiệc, AhaMove đã trao tận tay những phần quà có giá trị như Ipad, robot hút bụi Xiaomi, máy lọc không khí Xiaomi tới 5 khách hàng may mắn nhất. 

Quy tụ hàng trăm khách hàng lớn thân thiết của AhaMove, “DẠ TIỆC TRI ÂN” đã trở thành cơ hội hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh giao lưu và kết nối. Cùng với sự xuất hiện của hai nam ca sĩ nổi tiếng Anh TúPhạm Đình Thái Ngân, buổi tiệc tri ân của AhaMove đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

DẠ TIỆC TRI ÂN” quả thực là thời điểm hoàn hảo để quý khách hàng và AhaMove có thể lắng nghe và thấu hiểu. AhaMove sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để cải tiến chất lượng dịch vụ, đưa lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất và cùng quý khách đứng vững trên đỉnh cao thành công. Một lần nữa, đội ngũ AhaMove xin chân thành cảm ơn!

Dưới đây là 1 số hình ảnh ấn tượng khác tại sự kiện vừa qua.


*Sự kiện tại Hà Nội diễn ra vào ngày 28/10/2020.

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 1,865 total views