BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

d-ahamove-tools-images-blog-5-png

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu khiếu nại và tạo dựng niềm tin từ khách hàng để từ đó gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ, cải thiện thu nhập cho cộng đồng Đối tác.

A. Tôn trọng, tác phong đúng mực, giao tiếp lịch sự với khách hàng, tài xế khác, nhân viên,  và các Đối tác có liên quan của Ahamove

  1. 1. Mọi hành vi quấy rối, gạ gẫm, xúc phạm, làm phiền, giao tiếp thiếu lịch sự, dùng lời nói, cử chỉ khiếm nhã/thô tục, miệt thị,  sử dụng vũ lực và/hoặc đe dọa dùng vũ lực đều là hành vi không được phép. Các hành vi này sẽ không giới hạn ở giao tiếp trực tiếp, trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội…
  2. 2. Không chê bai, đánh giá hàng hoá của khách hàng, gợi ý người nhận sử dụng từ bên bán hàng khác hoặc từ chối nhận hàng. Cố ý giao hàng hóa khác cho khách hàng.

B. Bảo mật thông tin khách hàng, đơn hàng, các thông tin liên quan có được từ việc giao nhận hàng hóa

Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Đảm bảo bảo mật, không tiết lộ bất kỳ thông tin về khách hàng/đơn hàng trừ khi được yêu cầu bởi Ahamove. Việc cố ý hay vô tình làm lộ bất kỳ thông tin nào đều được coi là không tuân thủ quy tắc này.

C. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng, công ty hoặc các Đối tác liên quan

  1. 1. Không huỷ hoại, trộm cắp, xin xỏ bất kỳ hàng hoá, tài sản của khách hàng.
  2. 2. Nghiêm cấm hành vi rao bán/bán/cho thuê/mượn/cho mượn tài khoản/ứng dụng tài xế Aha.

D. Trung thực, tuân thủ luật pháp và các quy định của công ty, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp, uy tín của khách hàng, tài xế khác, nhân viên, Đối tác liên quan, Ahamove

  1. 1. Mọi hành vi được xác định vì mục đích lạm dụng, lừa đảo, gian lận, trục lợi, chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại hoặc có khả năng gây thiệt hại cho công ty và các bên liên quan là vi phạm quy tắc này.
  2. 2. Xác nhận các trạng thái đơn hàng khi không có hành vi giao nhận hàng hoá và/hoặc không di chuyển, các đơn hàng không có hàng hoá vật lý, đơn hàng có các điểm giao ảo không có hàng hoá sẽ được coi là hành vi gian lận.
  3. 3. Không được phép chuyển giao hàng hóa/thông tin đơn hàng/nghĩa vụ thực hiện đơn hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào trừ khi được yêu cầu/cho phép của Ahamove.
  4. 4. Nghiêm cấm hành vi giả mạo các yêu cầu xác thực trong quá trình thực hiện đơn hàng như xác thực lấy hàng/giao hàng/trả hàng/giao hàng thất bại/hủy đơn hàng/chữ ký khách hàng.
  5. 5. Khai báo/cung cấp các thông tin không chính xác, giả mạo cho Công ty vì bất kỳ mục đích gì đều được coi là vi phạm quy tắc này.
  6. 6. Nghiêm cấm hành vi quảng bá/lôi kéo Tài xế, Khách hàng của AhaMove sử dụng dịch vụ của các công ty Đối thủ

E. Đảm bảo luôn hợp tác khi được yêu cầu để xử lý khiếu nại, sự cố, khắc phục tổn thất của khách hàng, công ty hay các bên có liên quan. Tuân thủ các chỉ dẫn, yêu cầu thực thi, thi hành các chế tài của Ahamove.

Tuân thủ các yêu cầu từ Ahamove, phối hợp xử lý sự cố và đền bù tổn thất khi làm mất mát, thất thoát, hư hỏng hàng hóa. Quá 03 lần liên lạc trong 24h nhưng không liên lạc được, tùy mức độ nghiêm trọng của từng khiếu nại Ahamove có quyền liên hệ các thông tin mà đối tác cung cấp trong quá trình đăng ký để xử lý khiếu nại

 5,244 total views