QUY ĐỊNH KÝ QUỸ VÀ RÚT QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

Background ky rut quy-08.png

Kính chào Quý Đối tác,
Với mong muốn đảm bảo chất lượng Đối tác trong quá trình hoạt động, Ahamove chính thức áp dụng chính sách ký quỹ với Đối tác đăng ký mới ở Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương và thay đổi quy định ký quỹ đối với toàn bộ Đối tác tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hãy cùng xem thông tin chi tiết nhé!


PHẦN I: THÔNG TIN CHUNG

Từ ngày 1/4/2023, Ahamove thay đổi chính sách Ký quỹ áp dụng với tất cả Đối tác xe 2, 3 và 4 bánh ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, từ ngày 10/4/2023, Ahamove chính thức áp dụng chính sách ký quỹ với Đối tác xe 2 bánh mới ở các tỉnh/thành phố: Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương. Cụ thể như sau: 

  • Đối tượng áp dụng: Đối tác xe 2 bánh, xe 3 bánh, xe 4 bánh (Xe máy, Xe tải, Ba gác, Van, Bán tải) đang hoạt động.
  • Quy định số tiền ký quỹ: 
    • Đối tác xe 2 bánh: tài khoản ký quỹ tối thiểu 1.000.000đ (Đối tác mới đăng ký có thể ký quỹ trả góp 200.000đ và bổ sung đủ 1.000.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản).
    • Đối tác xe 3, 4 bánh: tài khoản ký quỹ tối thiểu 2.000.000đ (Đối tác mới đăng ký có thể ký quỹ trả góp 300.000đ và bổ sung đủ 1.700.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản)
W3.CSS

- Với những Đối tác đăng ký mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật tài khoản ký quỹ của Đối tác từ khoản chính để đảm bảo số tiền 1.000.000đ trong vòng 30 ngày. Đối tác vui lòng duy trì tối thiểu 100.000đ trong tài khoản để đạt nhiều quyền lợi nhất.

- Với những Đối tác bị huỷ dịch vụ do rút quỹ trước đây, để kích hoạt lại dịch vụ cần ký quỹ lại tối thiểu 1.000.000đ (Đối tác Xe máy) và 2.000.000đ (Đối tác Xe tải)

- Với những Đối tác có thao tác rút quỹ khiến cho tài khoản ký quỹ thấp hơn số dư tối thiểu, Đối tác sẽ bị huỷ toàn bộ dịch vụ.

- Chương trình trả góp ký quỹ chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi Đối tác, Đối tác cần bổ sung số tiền còn lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản lần đầu tiên.PHẦN II: HƯỚNG DẪN THAO TÁC KÝ QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG & HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO

1. Nạp tiền vào tài khoản chính Tài xế Aha

Đối tác có thể nạp tiền từ các nguồn như: MoMo, ZaloPay, VNPAY như hướng dẫn dưới đây:

2. Đặt lệnh ký quỹ trong ứng dụng Tài xế Aha

Mời Đối tác tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:
Ảnh blog ký quỹ.png

3. Hoàn thành bài kiểm tra

Trong trường hợp Đối tác chưa hoàn thiện bài Đào tạo trực tuyến, Đối tác thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Đối tác vào Thêm chọn Đào tạo trực tuyến
Bước 2: Đối tác hoàn thành bài học bắt buộc cho từng phương tiện. Cụ thể:
 

W3.CSS

+ Đối tác chọn: "Khóa học dành cho Đối tác đăng ký mới" (dành cho Đối tác đăng ký mới)
+ Đối tác chọn: “Khóa học Tổng hợp kiến thức dành cho Đối tác xe máy” (dành cho Đối tác 60 ngày không hoạt động)
+ Đối tác chọn: "Khóa học Nâng cao" (dành cho Đối tác muốn kích hoạt toàn bộ dịch vụ)W3.CSS

+ Đối tác chọn: “Khóa học Quy trình giao hàng của dịch vụ Xe tải, Bán tải, Tải van, Ba gác” (Đối tác đăng ký mới)
+ Đối tác chọn: "Khóa học Tổng hợp kiến thức dành cho Đối tác Xe tải, Bán tải, Tải van, Ba gác" (Đối tác 60 ngày không hoạt động)


Đối tác lưu ý: Bắt buộc hoàn thành toàn bộ các bài học trong khóa học trên, trong 24 giờ tài khoản của Đối tác sẽ được kích hoạt các dịch vụ của Ahamove.


PHẦN III: LỢI ÍCH CỦA VIỆC KÝ QUỸ TẠI AHAMOVE & HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO

W3.CSS

Khi tham gia ký quỹ, Đối tác sẽ được kích hoạt tất cả các dịch vụ của Ahamove (bao gồm các dịch vụ HUB, TMDT, dịch vụ 2H). Thêm dịch vụ, thêm nguồn đơn hàng mỗi ngày.


W3.CSS

Khi nguồn đơn hàng được gia tăng, cùng với đó là những chương trình thưởng riêng cho từng dịch vụ, sự kiện đặc biệt từ Ahamove, thu nhập mỗi ngày của Đối tác có thể sẽ được cải thiện tốt hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang những lợi ích tốt nhất đến các Đối tác.


W3.CSS

Với tiêu chí hợp tác cùng nhau phát triển, việc ký quỹ nhằm tạo điều kiện giúp Đối tác Tài Xế an tâm gắn bó cùng Ahamove. Đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu mọi rủi ro, vấn đề đơn hàng để đảm bảo an toàn hoạt động cho các Đối tác của AhamovePHẦN IV: QUY ĐỊNH RÚT QUỸ TẠI AHAMOVE

Trong trường hợp Đối tác có nhu cầu rút quỹ hoặc ngưng hợp tác với Ahamove, số tiền ký quỹ sẽ được Ahamove sẽ hoàn trả 100%. Đối tác tham khảo điều kiện rút quỹ ở bảng dưới đây:

Dk-rut-quy.jpg


PHẦN V: MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG

  • Trường hợp Đối tác vi phạm quy định Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) sẽ được hoàn quỹ sau khi đã xử lý xong các khiếu nại, vi phạm (nếu có).
  • Sau khi thực hiện ký quỹ, Đối tác sẽ được duy trì các dịch vụ hiện có trong tài khoản. Các dịch vụ còn lại nếu Đối tác chưa có (như HUB, TMDT/2H), Đối tác sẽ được thêm vào khi hoàn thành đào tạo và ký quỹ. Trường hợp các Đối tác đã bị huỷ vĩnh viễn dịch vụ HUB, TMDT/2H do vi phạm trước đó sẽ KHÔNG được kích hoạt lại các dịch vụ đã bị huỷ.
  • Mọi thắc mắc, Đối tác vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ tại mục Thêm -> Trò chuyện ngay trên ứng dụng.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.