[Giới thiệu sản phẩm] OnWheel – Phần mềm quản lý đội giao hàng riêng

d-ahamove-tools-images-onwheel-blog-png

Phần mềm quản lý đội giao hàng OnWheel là gì?

OnWheel là hệ thống phần mềm giúp giải quyết bài toán quản lý giao hàng chặng cuối, dành cho các khách hàng là doanh nghiệp sở hữu đội tài xế giao hàng riêng.

.

OnWheel là một sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của AhaMove, vận hành trên hạ tầng đám mây (Cloud-based Software as a service).

.

Với kinh nghiệm và nền tảng từ AhaMove xây dựng trong suốt 5 năm qua, OnWheel có thể đáp ứng tốt các nhu cầu quản lý đội giao hàng riêng từ cơ bản đến nâng cao của doanh nghiệp.

.

➡️➡️➡️ Mời doanh nghiệp đăng ký tư vấn, trải nghiệm dịch vụ tại đây

Điểm nổi bật của OnWheel so với các sản phẩm tương tự trên thị trường

 

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý đội giao hàng riêng

 

.

☑️ Giải pháp của chúng tôi có giá thành cạnh tranh, với chi phí cố định chỉ từ 2 triệu/tháng. Chi phí phát sinh tính theo đơn hàng, giúp doanh nghiệp tối ưu phù hợp theo nhu cầu, tránh lãng phí.

.

☑️ Phần mềm quản lý đội giao hàng OnWheel sử dụng chung hạ tầng với nền tảng giao hàng AhaMove, từ đó đảm bảo tính ổn định, chịu tải lớn ngay cả khi số lượng giao dịch tăng đột biến. Chúng tôi cam kết thời gian uptime của hệ thống lên tới 99%.

.

☑️ OnWheel tự động tích hợp sẵn các dịch vụ AhaMove, mang tới nhiều sự lựa chọn nhà vận chuyển cho khách hàng, đặc biệt là nhu cầu giao hàng tức thời trong nội thành (on-demand), tính linh hoạt cao. Điều hầu như không có một phần mềm quản lý vận chuyển hàng hoá nào trên thị trườn có được.

.

☑️ Nhiều tính năng tiên tiến, dẫn đầu thị trường như công nghệ tối ưu đường đi, tính phí giao hàng, công nghệ bản đồ, và nhiều tính năng thông minh khác… được tích hợp sẵn bên trong phần mềm quản lý đội giao hàng OnWheel.

.

☑️ Tích hợp nhiều nền tảng POS phổ biến như iPOS, KiotViet, Sapo… giúp khách hàng có thể sử dụng cả 2 nền tảng phần mềm 1 cách đơn giản và tự nhiên.

Uy tín và sự ưu việt của sản phẩm OnWheel đã được kiểm chứng trong hơn 5 năm hoạt động với rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như Thương mại điện tử, F&B, xe tải…

.

Chính bởi vậy, OnWheel hiện đang là phần mềm quản lý giao hàng của nhiều đối tác doanh nghiệp lớn trên thị trường như The Coffee House, F99, Pizza 4Ps, One Mount Group… với nhu cầu sử dụng đa dạng.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn https://ahamove.com/onwheel/

.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 2,007 total views