NTU PEAK ASEAN 2023 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? TẠI SAO PHẢI ỨNG TUYỂN? - ĐÂY LÀ LÝ DO!

NTU PEAK ASEAN là một chương trình hợp tác của trường Nanyang Technological University (Singapore) với các Doanh nghiệp, trong đó các sinh viên đến từ các trường đại học địa phương làm việc cùng với sinh viên NTU như một đội để giải quyết các thách thức kinh doanh thực tế hoặc phát triển các ý tưởng sáng tạo cho các tổ chức tham gia. Chương trình này mang lại trải nghiệm học tập chân thực trong môi trường kinh doanh toàn cầu và khuyến khích giao lưu văn hóa giữa các quốc gia.

Bên cạnh việc đảm nhận những dự án lớn cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng mở, trên thực tế, chặng đường đồng hành cùng NTU PEAK ASEAN 2023 cũng như vị trí Finance Analyst Intern tại Ahamove còn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời, tạo bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của các bạn:

- Làm việc tại công ty logistics on-demand số 1 tại Việt Nam, nơi giúp bạn tiếp cận những công nghệ hiện đại và hàng đầu cũng như kết nối nền tảng thương mại điện tử và thanh toán của hàng triệu người dùng.

- Được trao quyền đảm nhiệm các dự án lớn mang tính chiến lược.

- Nâng tầm sự nghiệp với chương trình đào tạo chuyên sâu, được thiết kế đặc thù để đào tạo được những thế hệ nhân tài trẻ chất lượng.

- Mentoring/Coaching cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, truyền cảm hứng cũng như được làm việc tại một môi trường văn hóa cởi mở, tôn trọng ý kiến.

Và cùng nhiều điều đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá, hãy nắm lấy cơ hội bằng cách ứng tuyển tại đây nhé: https://forms.gle/G4ZfcRpyVe9bKPeD9

#Ahamove #AhamoveCareers #NTUPEAKASEAN2023 #movertothefuture
___
🔸 Career site: http://bit.ly/49sI5tF
🔸 Hạn cuối ứng tuyển: 23h59' ngày 25/11/2023
🔸 Email: talent@ahamove.com