KHẨU TRANG AHA – ĐẨY XA COVID!

d-ahamove-tools-images-blog-1-png

 

Trong hai ngày 10-11/04/2020, chương trình “Khẩu trang Aha – Đẩy xa COVID” sẽ được triển khai, Quý Đối tác sẽ trở thành những “Đại sứ” của AhaMove, trao tặng đến tay khách hàng những món quà ý nghĩa trong mùa dịch. Không chỉ “trao đi”, toàn bộ tài xế tham gia sẽ còn được “nhận về” những khoản tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY!

 

>>>>>>>>>NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ<<<<<<<<<<

Số lượng Đối tác tham gia sẽ có giới hạn, Quý Đối tác hãy nhanh tay đăng ký nhé!

I. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Quý Đối tác trong danh sách sẽ nhận nhiệm vụ tặng mỗi khách hàng đặt đơn 01 phần quà từ AhaMove (Chương trình áp dụng cho các dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25k, Giao Gần, trừ các dịch vụ còn lại và các đơn hàng thuộc Concung, The Coffee House).

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Quý Đối tác bật ứng dụng tài xế Aha

Bước 2: Chọn các dịch vụ được áp dụng trong chương trình (Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25k và Giao Gần, trừ các đơn hàng Concung và The Coffee House

Bước 3: Nhận đơn hàng, gọi điện xác nhận đơn hàng

Bước 4: Đến nơi lấy hàng, Quý Đối tác thực hiện tặng 01 phần quà của AhaMove cho “người gửi” và “cảm ơn Khách Hàng đã luôn tin dùng dịch vụ AhaMove!”

Bước 5: Nhận hàng của người gửi

Bước 6: Thực hiện quy trình giao hàng như bình thường.

II. CHÍNH SÁCH THƯỞNG

  • Thưởng 200.000đ/25 lượt phát quà thành công.
  • Mỗi Đối tác tham gia chương trình sẽ được nhận 01 set khẩu trang (5 chiếc) AhaMove gửi tặng!

III. Lưu ý

  1. Quà tặng chỉ áp dụng cho các đơn hàng thuộc dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng Giá 25 và Giao Gần (trừ các đơn hàng thuộc Concung, The Coffee House)
  2. Mỗi khách hàng chỉ được tặng 01 phần quà01 lần duy nhất.
  3. Chỉ tặng quà cho “Người gửi”, quy trình các đơn hàng vẫn thực hiện như bình thường.
  4. Mọi hành vi như Chiếm dụng quà tặng, Đặt đơn ảo, Gian lận nếu bị phát hiện AhaMove sẽ truy thu 50.000đ/phần quà và sẽ quyết định ngưng hợp tác.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh, đối tác tài xế chú ý thường xuyên sử dụng khẩu trang, nước rửa tay và làm theo các hướng dẫn của Bộ Y Tế về phòng, chống dịch bệnh.

Trân trọng, 

Đội ngũ AhaMove.