[NÂNG CAO NGHIỆP VỤ] TIÊU CHUẨN 5 SAO – ĐỈNH CAO GIAO HÀNG

Đối tác sẽ có thêm rất nhiều quyền lợi từ Ahamove khi nhận được các đơn hàng đánh giá 5 sao từ Khách hàng. Bài viết sau đây sẽ gửi đến Quý Đối tác bí quyết tích lũy đơn hàng 5 sao một cách đơn giản và hiệu quả nhất.


PHẦN 1: TIÊU CHUẨN 5 SAO

1. Đánh giá sao là gì?

Kết thúc mỗi đơn hàng, Khách hàng (Người tạo đơn) sẽ đánh giá sao để phản ánh về chất lượng dịch vụ đơn hàng mà Đối tác cung cấp.

Đối tác sẽ nhận được đánh giá từ 1 đến 5 sao cho mỗi đơn hàng, số sao sẽ tăng dần tùy theo mức hài lòng của Khách hàng.

Các mức đánh giá sao của Khách hàng

2. Đối tác có thể theo dõi tỉ lệ sao của mình ở đâu?

Để kiểm tra mức đánh giá sao, Đối tác truy cập vào mục Thống kê trên ứng dụng Tài xế Aha.

3. Tỉ lệ sao ảnh hưởng như thế nào đến quyền lợi và tài khoản của Đối tác?

Đối tác cần duy trì tỉ lệ đánh giá sao trung bình từ 4.9 sao trở lên để có thể vượt qua các chu kỳ đánh giá chất lượng định kỳ của Ahamove. Từ đó sẽ giúp Đối tác có thể đảm bảo và nâng cao các phúc lợi đến từ chương trình thưởng, chính sách hỗ trợ, ưu đãi từ Ahamove.

W3.CSS

Ưu tiên đơn hàng: Hệ thống luôn luôn ưu tiên đơn hàng dành cho các Đối tác có mức đánh giá 5 sao so với các Đối tác có số sao thấp hơn.

Chính sách thưởng, hỗ trợ: Đối tác 5 sao sẽ nhận được nhiều chương trình thưởng, hỗ trợ và ưu tiên tham gia các sự kiện vinh danh của Ahamove.

Tạo được niềm tin, sự chuyên nghiệp trong mắt Khách hàng: Với việc tích lũy nhiều đơn 5 sao, Đối tác cũng đã tăng được niềm tin của khách hàng, từ đó gia tăng số lượng đơn hàng và thu nhập.PHẦN 2: BÍ KÍP TÍCH LŨY ĐƠN 5 SAO

Để tiếp tục duy trì mức đánh giá 5 sao và cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, Ahamove gửi đến Quý Đối tác một số bí quyết tích lũy đơn hàng 5 sao từ Khách hàng.

1. Tác phong chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ có thiện cảm hơn khi Đối tác thể hiện tác phong chuyên nghiệp của mình thông qua giọng nói hay cử chỉ. Một lời cảm ơn chân thành, sẵn sàng xin lỗi khi gặp sai sót với phong thái lịch sự, văn minh và thân thiện sẽ là điểm cộng rất lớn khi giao tiếp.

2. Tận tâm, trung thực

LUÔN LUÔN ĐẢM BẢO GIAO ĐÚNG NGƯỜI, THU ĐÚNG TIỀN để thể hiện sự trung thực.

Khi giao hàng, Đối tác cần thể hiện thái độ vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng. Chỉ với một nụ cười và sự tận tâm trong việc hỗ trợ và giúp đỡ Khách hàng, Đối tác đã ghi 10 ĐIỂM cho chuyến giao hàng của mình.

3. Tuân thủ quy định

Nhằm tạo sự tin tưởng và giúp Khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Đối tác cần mặc đúng và đầy đủ quy chuẩn đồng phục. Ngoài ra Đối tác cần đảm bảo đúng quy trình thực hiện giao hàng.

4. Đặc biệt: Hãy chủ động xin đánh giá 5 sao 

Khách hàng quên đánh giá sao cho tài xế là điều thường xuyên xảy ra, hãy chủ động hỗ trợ thật nhiệt tình và đừng quên nhắc nhở Khách hàng đánh giá 5 sao cho đơn hàng của mình để nhận được nhiều quyền lợi từ Đối tác 5 sao của Ahamove nhé.


Hy vọng với bí quyết trên đây từ Ahamove, Quý Đối tác sẽ tích lũy thật nhiều đơn 5 sao từ Khách hàng!

 

 138 total views