LỢI ÍCH KHI KÝ QUỸ

d-ahamove-tools-images-pasted-36-png

Với mong muốn tăng thu nhập cũng như mang đến nhiều đơn hàng, tối ưu được thời gian và năng suất của Quý Đối tác, KÝ QUỸ tại AhaMove là một trong những hình thức đơn giản nhưng mang lại lợi ích thực tế nhất.

      I. CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ

Các Đối tác đã ký quỹ có thể chạy toàn bộ dịch vụ đặc biệt là dịch vụ HUB và TMĐT với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  1. Dịch vụ HUB và TMĐT đều không phải ứng tiền trước.
  2. Dịch vụ HUB có thời gian giao hàng linh hoạt trong 8h, có thể ghép từ 20-80 điểm giao cùng trong 1 phường, 1 quận.
  3. Dịch vụ TMDT có kích thước hàng hóa nhỏ gọn

Do đó, ký quỹ giúp gia tăng lượng đơn hàng, Đối tác được thỏa sức lựa chọn những đơn hàng phù hợp về địa điểm và thời gian lấy và giao hàng, từ các đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ cho đến các đơn Kho, Thương Mại Điện Tử. Nỗi lo không có đơn, hoặc không đủ tiền ứng hộ, vị trí lấy hàng quá xa, … không còn ảnh hưởng nhiều đến đối tác ngay khi tham gia ký quỹ.

     II. TĂNG CAO THU NHẬP

KÝ QUỸ giúp Đối tác có cơ hội chạy được nhiều đơn hàng của nhiều dịch vụ hơn, đặc biệt là những đơn hàng chỉ áp dụng cho các Đối tác đã ký quỹ với mức phí giao hàng cao, địa điểm giao hàng linh hoạt, từ đó gia tăng thu nhập cho Đối tác.

      III. CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG ĐA DẠNG, HẤP DẪN

Sau khi ký quỹ, Quý Đối tác có không chỉ có cơ hội tham gia cực nhiều các chương trình thưởng chỉ dành riêng cho các Đối tác ký quỹ mà còn được tham gia các sự kiện lớn của dịch vụ HUB, TMĐT.

 HƯỚNG DẪN KÝ QUỸ DỊCH VỤ HUB, TMĐT 

Đối tác có nhu cầu mở dịch vụ HUB sẽ tiến hành tham gia đào tạo và ký quỹ tại văn phòng AhaMove hoặc thực hiện việc kí quỹ Online.

Cụ thể, Đối tác kí quỹ số tiền 1.000.000đ thông qua hình thức ký quỹ trả góp hoặc ký quỹ toàn phần.

Khi ký quỹ trả góp, Đối tác nộp trước 500.000đ thông qua tài khoản chính (TKC) trên ứng dụng “Tài xế Aha”, sau đó tài xế liên hệ với tổng đài AhaMove để được kích hoạt dịch vụ HUB và chạy trải nghiệm trong vòng 30 ngày.  Kết thúc 30 ngày, đối tác sẽ nộp thêm 500.000 đ và liên hệ tổng đài để AhaMove được kích hoạt chính thức dịch vụ HUB.

Trong trường hợp kết thúc 30 ngày trải nghiệm, Đối tác không nạp đủ số tiền kí quỹ, tài khoản của Đối tác sẽ tạm thời bị hủy dịch vụ HUB đến khi hoàn thành xong thủ tục kí quỹ.

Sau khi ký quỹ, AhaMove sẽ tiến hành xác nhận thông tin người thân, nếu thông tin do Đối tác cung cấp là chính xác, ứng dụng của bạn sẽ được thêm dịch vụ HUB trong vòng 24h kể từ lúc hoàn thành ký quỹ.

Các Đối tác khi không còn nhu cầu chạy HUB và muốn lấy lại số tiền đã ký quỹ, vui lòng gọi điện lên tổng đài hoặc lên trực tiếp văn phòng AhaMove để tiến hành thủ tục rút quỹ. Số tiền đã rút quỹ sẽ được hoàn vào Tài khoản Chính của tài xế vào chiều ngày sau ngày yêu cầu rút quỹ (khi tài xế đã ký quỹ đủ 30 ngày).

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ HUB VÀ TMĐT TẠI ĐÂY

Để được hỗ trợ nhanh nhất, Quý Đối Tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove: 1900.54.54.11.

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.