Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng “In Ảnh” Trên Ứng Dụng AhaMove

d-ahamove-tools-images-untitled-1-png

Chụp ảnh là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Từ những bức ảnh chụp chân dung, ảnh hộ chiếu, đến ảnh du lịch, ảnh gia đình, bạn bè…, dù là với mục đích công việc hay chỉ đơn giản là lưu giữ lại khoảnh khắc. Vậy nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng, việc chụp và in ảnh hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà, tại cơ quan, hay thậm chí nhà hàng, quán cà phê hoặc bất cứ đâu chỉ bằng duy nhất chiếc smartphone quen thuộc, thay vì phải mang đến tận nơi như trước kia.

 

Hoàn toàn có thể và cực kỳ nhanh chóng với tính năng độc đáo vừa mới xuất hiện trên app AhaMove vốn quen thuộc với việc “đặt ship” từ trước tới nay: tính năng IN ẢNH.

 

Tất cả những gì bạn cần làm là chụp hoặc tải những bức ảnh từ smartphone lên app AhaMove, lựa chọn một vài yêu cầu đơn giản và đợi shipper giao ảnh đã in tới tận tay. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

 

Đặc biệt, nhân dịp 8/3, AhaMove triển khai chương trình “In Ảnh Yêu Thương cùng AhaMove” với những combo quà trị giá 50k dành tặng khách hàng:

01 mã giảm 30,000đ sử dụng riêng cho tính năng “In Ảnh” (không giới hạn số lần sử dụng/khách) ? Mã GIAM30KIN

01 mã giảm 20,000đ/đơn sử dụng cho tất cả dịch vụ giao hàng AhaMove (nhận ngay sau mỗi đơn “In Ảnh” được hoàn thành)

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng

Bước 1: Truy cập ứng dụng AhaMove, nhấn vào biểu tượng 3 gạch bên tay trái.

Bước 2: Chọn mục Ưu đãi

Bước 3: Tại tùy chọn Tiện ích, chọn tính năng In Ảnh phù hợp (có 2 sự lựa chọn In Ảnh Visa và In Ảnh thường)

Bước 4: Ấn Bắt Đầu và lần lượt thao tác theo hướng dẫn trên ứng dụng để hoàn thành. Shipper AhaMove sẽ giao hàng đến trong vòng 1 tiếng.

 

*Lưu ý:

– Sau khi đơn hàng được tạo thành công, AhaMove sẽ gửi yêu cầu tới hiệu ảnh gần nhất với vị trí người đặt.

– Đơn hàng sẽ được hiệu ảnh xác nhận trong tối đa 15 phút. Sau thời gian trên nếu không được xác nhận, đơn hàng sẽ tự động hủy.

– Shipper AhaMove sẽ tới lấy ảnh và giao tới địa chỉ người đặt đơn. Toàn bộ quá trình sẽ diễn ra tối đa trong 1 giờ đồng hồ.
– Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ giải đáp.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 

 2,195 total views