HƯỚNG DẪN ĐỐI TÁC ĐĂNG KÝ TIÊM VACCINE COVID-19

Xin chào Quý đối tác AhaMove,

Hiện nay, Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19 quốc gia đã chính thức mở đăng ký trực tuyến cho toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên. Để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân cũng như những người xung quanh và đặc biệt đây là quyền lợi của bản thân và là trách nhiệm với cộng đồng. Đối tác hãy chủ động đăng ký tiêm vắc xin ngăn ngừa Covid-19, sau đây là 2 cách hướng dẫn đăng ký tiêm vắc xin.

Cách đăng ký tiêm vắc xin Covid-19

Cách đăng kýNội dung chi tiếtLưu ý
Cách 1Truy cập trang https://hssk.kcb.vn/#/sskdt 
để tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” & tiến hành đăng ký online
Ứng dụng giúp theo dõi phản ứng và quản lý sức khỏe sau tiêm.
Cách 2Truy cập Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 ở đường dẫn:  https://tiemchungcovid19.gov.vn/portal/register-person để đăng ký trực tiếp trên websiteCác thông tin đăng ký bắt buộc phải đầy đủ và chính xác.

Việc đối tác cần làm và một số lưu ý quan trọng:

  • Để đăng ký tiêm đối tác phải cung cấp thông tin cá nhân, kê khai trên bảng đăng ký. Các thông tin được chuyển đến các điểm tiêm chủng mà đối tác đã đăng ký online.
  • Các điểm tiêm sẽ sàng lọc, đánh giá tính chính xác của thông tin, lên danh sách. Khi có vắc xin sẽ tự động thông báo với đối tác, hẹn thời gian đến khám sàng lọc và thông báo lịch tiêm cụ thể.
  • Đối tác vui lòng tải ứng dụng “Sổ sức khoẻ điện tử” để theo dõi phản ứng và quản lý sức khoẻ sau khi tiêm.
  • Tình trạng mã: Mã QR CODE có màu đen và trắng, khi đối tác tiêm 1 mũi vắc xin, mã này sẽ chuyển sang màu vàng và tiêm đủ 2 mũi sẽ chuyển sang màu xanh. Mã QR Code chính là căn cứ để đảm bảo “hộ chiếu vắc xin” sau này.
  • AhaMove không cam kết về thời gian tiêm vắc xin Covid-19, thời gian sẽ được phụ thuộc vào nhóm đối tượng hoặc khu vực được ưu tiên. Không phải đăng ký trước sẽ được tiêm trước.
  • Xem chi tiết các thông tin về đăng ký tiêm vắc xin: Tại đây

 31,825 total views