GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIAO GẦN

d-ahamove-tools-images-3-585-png

1. DỊCH VỤ “GIAO GẦN” LÀ GÌ?

Dịch vụ Giao Gần là dịch vụ mới nhất của AhaMove, với lộ trình di chuyến thường rất ngắn từ đó Quý Đối tác có thể tối đa hóa được số lượng đơn hàng, tăng cao thu nhập cùng các dịch vụ hiện có.

2. ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GIAO GẦN:

Dịch vụ Giao Gần  mang tới lợi ích vượt trội dành cho Quý Đối tác:

 • Tiết kiệm thời gian: Quý Đối tác có thể hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng do lộ trình di chuyển thường rất ngắn.
 • Cơ hội tăng thu nhập do hoàn thành được nhiều đơn hơn trong một ngày.
 • Nhu cầu khách hàng ngày càng cao sẽ là cơ hội lớn đảm bảo được lượng đơn hàng ngày cho Quý Đối tác.

Bấy nhiêu chưa phải tất cả, Quý Đối tác hãy nhanh tay mở ứng dụng Tài xế Aha từ ngày 13/02/2020 để cùng AhaMove trải nghiệm Dịch vụ Giao Gần nhé!

3. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIAO GẦN

Không phải chờ đợi lâu, AhaMove gửi đến Quý Đối tác bảng giá cụ thể của Dịch vụ Giao Gần như sau:

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG GIAO GẦN  

(Tương tự đơn hàng dịch vụ Siêu Tốc)

GIAO DIỆN VÀ CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG DỊCH VỤ GIAO GẦN:

BƯỚC 1: Để có thể nhận được đơn hàng, đối tác vui lòng Bật 3G, Định Vị (ở chế độ chính xác cao) và mở ứng dụng Tài Xế Aha. Sau đó, chuyển trạng thái hoạt động từ Ngoại Tuyến sang Trực Tuyến.

BƯỚC 2: Xem thông tin chi tiết của đơn hàng và bấm Chấp nhận đơn hàng

LƯU Ý:
 • Quý đối tác cần đọc kĩ các thông tin về đơn hàng trước khi ấn chấp nhận đơn hàng bao gồm: Tổng phí, Tổng thu hộ, Điểm lấy hàng, Điểm giao hàng và các yêu cầu kèm theo.
 • Khi đã chấp nhận đơn hàng, đối tác TUYỆT ĐỐI không tự ý ấn hủy đơn. Trong các trường hợp có vấn đề phát sinh với đơn hàng đối tác vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ xử lí sự cố.

BƯỚC 3: Tiến hành liên hệ xác nhận với người gửi hàng về thông tin đơn hàng và thời gian đến lấy hàng đi giao.

BƯỚC 4: Di chuyển đến điểm lấy hàng, tiến hành nhận hàng, ứng tiền thu hộ (nếu có) và cập nhật trạng thái ĐÃ LẤY HÀNG trên ứng dụng.

LƯU Ý:
 • Quý Đối Tác chỉ nhận những mặt hàng đúng quy định của công ty, trong quá trình kiểm tra hàng hóa có sự cố xảy ra đối tác vui lòng gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ.
 • Quý Đối Tác chỉ ứng tiền theo đúng số tiền ghi trong mục Tổng Thu Hộ. TUYỆT ĐỐI không ứng tiền theo ghi chú hay ứng tiền khác với số tiền ghi tại Tổng thu hộ trên ứng dụng.
 • Quý Đối Tác chỉ cập nhật trạng thái ĐÃ LẤY HÀNG khi đã nhận hàngkiểm tra hàng hóa thành công.

BƯỚC 5: Gọi điện xác nhận với người nhận hàng về thông tin mặt hàng, thời gian giao hàng, địa chỉ giao hàng.

BƯỚC 6: Tiến hành giao hàngcập nhật trạng thái giao hàng trên ứng dụng.

LƯU Ý:
 • Trong trường hợp giao hàng thất bại, đối tác vui lòng liên hệ thông báo với người gửi hàngmang hàng quay trở về trả hàng TRONG VÒNG 4 TIẾNG. Sau đó cập nhật thông báo hoàn trả trên ứng dụng.
 • Sau khi trả hàng thành công cho người gửi hàng, đối tác cần vào mục Lịch Sử đơn hàng và tiến hành báo cáo vấn đề để nhận hỗ trợ từ AhaMove.

BƯỚC 7: Đánh giá đơn hàng sau khi đã hoàn thành.

5. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
CÂU HỎI TRẢ LỜI
1.Tôi có thể hủy đơn trong trường hợp nào?
 • Quý đối tác KHÔNG ĐƯỢC PHÉP TỰ Ý HỦY ĐƠN HÀNG. Trường hợp cần hỗ trợ Hủy đơn hàng quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove 1900 54 54 11 để được hỗ trợ Hủy đơn.
 • Các trường hợp Hủy đơn không tính lỗi và không tính  vào tỉ lệ hủy đơn của Quý Đối tác: Hàng hóa vượt quá kích thước quy định, khách hàng tạo sai thông tin đơn hàng, thời gian chờ người gửi chuẩn bị/bàn giao hàng quá lâu (quá 15 phút từ khi tới vị trí giao hàng).
2. Khi không liên hệ được người gửi? Quý Đối tác liên hệ người gửi tối thiểu 3 lần trong vòng 10 phút (lưu lại lịch sử cuộc gọi trong vòng 7 ngày). Sau đó liên hệ tổng đài AhaMove 1900 54 54 11 để được hỗ trợ Hủy đơn.
3.Khi không liên hệ được người nhận?
 • Quý Đối tác liên hệ người nhận tối thiểu 3 lần trong vòng 15 phút  (lưu lại lịch sử cuộc gọi trong vòng 7 ngày)
 • Sau đó liên lạc người gửi yêu cầu liên hệ giúp người nhận. Thời gian chờ phản hồi từ người gửi và chờ giao hàng tối đa 10 phút, quá thời gian này quý đối tác có quyền thông báo cho người gửi về việc giao hàng thất bại và quay về trả hàng.
4.Người nhận từ chối nhận hàng? Gọi báo người gửi về việc người nhận từ chối nhận hàng, cập nhật trạng thái THẤT BẠI và mang hàng về trả.
5. Người gửi/người nhận thay đổi địa chỉ giao hàng? Đối tác liên hệ Tổng đài để được hỗ trợ. TUYỆT ĐỐI không tự ý thương lượng với khách hàng thu thêm tiền.
6. Phải làm gì khi đơn hàng có định vị địa chỉ nhận/giao trên ứng dụng sai lệch khoảng cách so với thực tế?

Quý Đối tác thực hiện đơn hàng như bình thường với vị trí giao hàng đúng theo thực tết sau đó tiến hành báo cáo HỖ TRỢ SAI VỊ TRÍ theo quy định.

7. Khách hàng không đặt hỗ trợ tài xế hoặc giao hàng tận tay nhưng muốn giao hàng lên tầng?  Quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove 1900 54 54 11 để được hỗ trợ kịp thời.
8. Khi cần hỗ trợ các vấn đề phát sinh khác? Quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove 1900 54 54 11 để được hỗ trợ kịp thời.
9. Hỗ trợ giao hàng thất bại/ hủy đơn. Tương tự đơn hàng dịch vụ Siêu Tốc. Chi tiết Quý Đối tác xem tại: ahamove.com/cshotro

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ Quý Đối tác có thể liên lạc với AhaMove qua:

 • Tổng đài AhaMove: 1900 54 54 11
 • Email: support@ahamove.com
 • Group Facebook: Hỗ trợ tài xế AhaMove

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC TĂNG CAO THU NHẬP KHÔNG NGỪNG VỚI DỊCH VỤ GIAO GẦN!

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.