GIAO HÀNG XE VAN, GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG GIỜ CẤM TẢI Ở 2 THÀNH PHỐ LỚN

Đã rất nhiều lần cần giao hàng, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, chuyển nhà… nhưng lại kẹt đúng khung giờ cấm tải trong nội đô. Bạn sẽ chấp nhận trễ việc và lựa chọn thời điểm khác hay tìm kiếm 1 giải pháp tối ưu hơn?


Nỗi lo của bạn sẽ không còn nữa khi đã có dịch vụ giao hàng bằng xe Van của AhaMove. Đã có mặt tại Hà Nội và TPHCM, dịch vụ Xe Van sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh trong giờ cấm tải.

Tại sao nên lựa chọn giao hàng Xe Van AhaMove?

Hoạt động mọi khung giờ

Sáng hay tối, giờ cao điểm hay thấp điểm, xe van đều được phép hoạt động bình thường trong nội thành HN và TPHCM giúp công việc của bạn thuận lợi, dễ dàng sắp xếp thời gian.

Luôn có tài xế nhận đơn

Với đội ngũ tài xế đông đảo và phủ rộng khắp các quận, bất cứ khi nào bạn đặt đơn qua ứng dụng AhaMove, các đối tác của chúng tôi đều sẽ nhận đơn và có mặt trong thời gian nhanh nhất.

Tiết kiệm chi phí

Giá cước phù hợp và tiết kiệm, niêm yết giá công khai trên ứng dụng giúp khách hàng có những trải nghiệm an toàn và hài lòng nhất.


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIAO HÀNG XE VAN AHAMOVE

Luôn có mã khuyến mãi sẵn trong app

Giá cước đã tiết kiệm, nay lại có thêm mã giảm giá cực hấp dẫn. Bất kể khi nào, chỉ cần bạn lên đơn AhaMove luôn dành tặng bạn mã giảm giá sẵn trong ứng dụng.


Biến công việc và nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Gạt phăng nỗi lo “giờ cấm tải”, chọn ngay giao hàng Xe Van AhaMove.
 

ĐẶT GIAO HÀNG NGAY


Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 1,557 total views