GIAO HÀNG LIÊN TỈNH AHAMOVE: GIAO XA NỬA GIÁ, GIẢM TỚI 50% CƯỚC PHÍ DỊCH VỤ

Ưu đãi chào hè cực sốc: Giảm tới 50% cước phí dịch vụ Giao Hàng Liên Tỉnh trên ứng dụng AhaMove

? Nhập mã ngay AHA50% (*)

.

Sự Lựa Chọn Tối Ưu Của Chủ Shop

Với người làm kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh tiêu dùng online nở rộ như ở thời điểm hiện nay, “lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa” luôn là một bài toán gây đau đầu và có thể đem tới rất nhiều phiền toái. Mất hàng, hỏng hàng, giao hàng chậm… là những vấn đề khá phổ biến mà bạn có thể dễ dàng gặp phải. Giao hàng trong nội thành đã khó, làm thế nào để tìm được một hãng vận chuyển liên tỉnh “vừa có tâm, vừa có tầm” lại càng khó hơn.

.

Đứng trước những cơ hội lớn của thị trường, nhận thấy nhu cầu tăng cao của khách hàng về mong muốn tiếp cận được dịch vụ giao hàng uy tín, chuyên nghiệp, có sự đồng bộ hóa và vận hành dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhưng đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố phù hợp về giá, AhaMove đã kết hợp cùng GHN để cho ra mắt dịch vụ Giao Hàng Liên Tỉnh vào cuối năm 2019.

.

Giao Hàng Liên Tỉnh AhaMove có đầy đủ các yếu tố để trở thành sự lựa chọn tối ưu mà bất kỳ người làm kinh doanh online nào đều cần:

  • Miễn phí COD, hỗ trợ ship COD dễ dàng
  • Nhân viên tới lấy hàng tận nhà, khách không cần phải ra bưu cục
  • Giao nhận bởi đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước
  • Tiết kiệm thời gian tới 6 tiếng so với dịch vụ khác trên thị trường
  • Công nghệ hiện đại, thao tác đặt đơn dễ dàng, nhanh chóng
  • Giá cước cực hấp dẫn, đặc biệt tặng ưu đãi giảm tới 50% phí giao hàng (*)

.

(*) Chi tiết ưu đãi:

– Nhập mã AHA50% giảm ngay 50% giá cước dịch vụ (áp dụng cho khách hàng mới, sử dụng tối đa 1 lần, áp dụng cho tất cả hình thức thanh toán)

– Nhập mã AHA10% giảm ngay 10% giá cước dịch vụ (áp dụng cho tất cả khách hàng, không giới hạn số lượng, áp dụng cho thanh toán tiền mặt)

– HSD: 30/06/2020

.

Giao Hàng Liên Tỉnh là dịch vụ giao-nhận hàng hóa kết hợp vận hành bởi AhaMove và GHN – đơn vị giao hàng TMĐT hàng đầu cả nước. Với những tiện ích vượt trội, dịch vụ đã đạt hơn 20,000 khách hàng tin tưởng sử dụng, vận chuyển tới hàng vạn đơn hàng mỗi tháng.

.
>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ GIAO HÀNG LIÊN TỈNH <<<

.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.