DUY TRÌ TRỰC TUYẾN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

d-ahamove-tools-images-artboard-1online-1-png

Trong suốt thời gian Đối tác hoạt động cùng AhaMove, chắc hẳn Đối tác đã có lần gặp phải vấn đề với việc nhận đơn qua tính năng Đề xuất đơn hàng, sự bất tiện này có thể phát sinh bởi đường truyền kết nối không ổn định giữa thiết bị của Đối tác và hệ thống của AhaMove do không DUY TRÌ TRỰC TUYẾN VỚI ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA.


CÓ THỂ ĐỐI TÁC CHƯA BIẾT?!

Khi Đối tác bật trạng thái TRỰC TUYẾN nhưng không thao tác trên ứng dụng Tài xế Aha trong một khoảng thời gian sẽ dẫn tới kết nối không ổn định và hệ thống tự động chuyển trạng thái hoạt động của Đối tác về NGOẠI TUYẾN, do:

  • Đối với đa số thiết bị di động, việc không duy trì tương tác trong một thời gian, thiết bị sẽ tự động giảm hiệu năng, giảm/ngắt kết nối dữ liệu của máy để hạn chế tiêu hao năng lượng máy.
  • Sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc, sẽ làm Đối tác mất tập trung theo dõi ứng dụng Tài xế Aha khi trực tuyến -> Kết nối không ổn định -> Điều này có thể gây ra tình trạng Đối tác không nhận được/không được ưu tiên đơn hàng Đề xuất/Chỉ định.

Hậu quả lớn nhất sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của Đối tác.

 

DUY TRÌ TRỰC TUYẾN VỚI ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA NHƯ THẾ NÀO?

Đối tác hãy giữ các thói quen duy trì trực tuyến với ứng dụng Tài xế Aha để đảm bảo sự ổn định của đường truyền kết nối bằng những lưu ý sau:

AhaMove luôn mong muốn nâng cao năng suất hoạt động của Quý Đối tác và đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ. Để làm được điều này, không chỉ là sự nỗ lực của riêng AhaMove mà quan trọng nhất là sự hợp tác từ Quý Đối tác.

CHÚC ĐỐI TÁC HOẠT ĐỘNG XUYÊN SUỐT VÀ HIỆU QUẢ CÙNG AHAMOVE!

 6,087 total views