ĐÁNH GIÁ SAO


ĐÁNH GIÁ SAO là một chỉ số thể chất lượng dịch vụ của Đối tác thông qua mức độ hài lòng của khách hàng sau khi Đối tác hoàn thành một đơn hàng theo thang điểm từ 1 sao đến 5 sao, trong đó 5 sao là mức độ hài lòng cao nhất.

Đánh giá sao được tính như thế nào? 
“Đánh giá sao của đối tác được hệ thống tính tự động bằng trung bình cộng đánh giá của 200 đơn hàng được đánh giá gần nhất”.

Đánh giá sao sẽ liên quan trực tiếp tới mức độ ưu tiên đề xuất đơn hàng, các điều kiện về chương trình thưởng hàng tuần mà AhaMove gửi tới quý Đối tác.

Đồng thời, việc nhận được nhiều đơn hàng 5 sao là bằng chứng chứng minh cho chất lượng dịch vụ mà Đối tác cung cấp đến Khách hàng. Giúp Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều hơn, tăng lượng đơn hàng, tăng thu nhập của Đối tác.

Lời khuyên cải thiện mức đánh giá dành cho đối tác

Theo số liệu thống kê, 90% hài lòng với dịch vụ đều có xu hướng đánh giá đơn hàng 5 sao và không ngại để tip (hỗ trợ) thêm cho Đối tác. Vì vậy, để nhận được nhiều đơn hàng 5 sao hãy chú ý tới các lưu ý dưới đây:

  • Tác phong: Giữ thái độ lịch sự với khách hàng. Hãy luôn nở nụ cười trên môi, nói năng niềm nở và lịch thiệp trong giao tiếp. 
  • Sự trung thực: Thu chính xác cước phí trên ứng dụng. Tuyệt đối không thu thêm tiền khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng/giao hàng: Luôn đảm bảo thời gian nhận và giao hàng đúng giờ.
  • Thực hiện đúng quy trình: Chạy xe cẩn thận để bảo quản hàng hóa, đừng quên liên hệ khách hàng 2 đầu khi nhận giao hàng hóa. Khi có sự cố đừng quên liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900545411

    Chúng tôi luôn hy vọng được hợp tác, hỗ trợ và gắn bó cùng Quý Đối tác.

Bài viết liên quan:

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove


Có thể bạn quan tâm