DỊCH VỤ XE TẢI TIẾT KIỆM (6H) AHAMOVE CHÍNH THỨC CHÀO SÂN

Blog_Booming.png

Nhằm hỗ trợ khách hàng giao vận hàng hóa khối lượng lớn với chi phí tiết kiệm nhất, từ ngày 15/04/2023, Ahamove triển khai dịch vụ Xe Tải Tiết Kiệm (6H) tại TP. Hồ Chí Minh.

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Xe Tải Tiết Kiệm (6H) là dịch vụ vận chuyển bằng xe tải cho các kiện hàng với kích thước và khối lượng từ 100 - 300kg được giao trong vòng 6 tiếng kể từ thời điểm đặt đơn.

Dịch vụ giúp gia tăng tính linh hoạt, tiện lợi với cước phí tiết kiệm nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn. Bên cạnh đó còn khắc phục được những khó khăn trong việc hàng hóa bị giới hạn khối lượng giao. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XE TẢI TIẾT KIỆM (6H)

TẠI SAO NÊN CHỌN XE TẢI TIẾT KIỆM (6H) AHAMOVE?

Cước phí Tiết Kiệm 

Thấu hiểu tâm tư khách yêu khi cước phí giao hàng bằng xe tải vốn đắt đỏ, Tiết Kiệm (6H) sẽ giúp bạn giải quyết bài toán chi phí, tối ưu lợi nhuận với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 70.000VNĐ.

Đa lựa chọn, tiện lợi mọi nhu cầu

Đây là dịch vụ giao hàng xe tải với đa dạng tải trọng, phù hợp nhu cầu vận chuyển của khách hàng với khối lượng hàng hoá từ 100 - 300kg. 

Giao hàng trong 6H

Với các đơn hàng cồng kềnh trong khu vực nội thành, Ahamove mang đến cho bạn giải pháp giao hàng với thời gian giao nhận trong 6h đồng hồ:

  • Không lưu kho
  • Không để qua ngày
  • Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển

Đáp ứng mọi lúc mọi nơi

Với hình thức đặt xe tải truyền thống, bạn phải tự tìm xe, liên hệ tài xế và hẹn lịch phù hợp thì giờ đây chỉ với vài cú chạm trên màn hình điện thoại, tài xế của Ahamove sẽ tự động liên hệ với bạn và tới giao hàng, mọi lúc mọi nơi.

Lên đơn ngay!

—-----

Lưu ý: Theo quyết định về thời gian hoạt động và cấp phép ô tô chở hàng, các xe tải nhẹ (trọng tải dưới 2500kg) sẽ không được phép lưu thông vào khu vực nội thành từ 6:00-9:00 và 16:00-20:00 các ngày. Vì vậy nếu khách hàng đặt xe trong khung giờ này, Ahamove sẽ ưu tiên cung cấp loại xe van (500kg, 1000kg) để đảm bảo việc giao hàng vẫn có thể diễn ra bình thường.


⚠️ Theo công văn 4349/BCT-TTTN tài xế giao hàng (shipper) được phép hoạt động tại Hà Nội nhưng chỉ được giao, vận chuyển các loại mặt hàng thiết yếu theo quy định. Các trường hợp không phải hàng hoá thiết yếu, tài xế Ahamove có quyền từ chối nhận hàng. Chi tiết danh mục hàng hoá thiết yếu, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây


Trong thời gian này có thể xảy ra tình trạng tài xế nhận đơn lâu hơn dự kiến. Rất mong khách hàng thông cảm. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ giải đáp.


Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.