CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ 20/10 NGẪU NHIÊN CHO KHÁCH HÀNG NỮ Ở TỈNH

Các bóng hồng nhà Ahamove ơi, tháng 10 đặc biệt này có một chương trình siêu hấp dẫn dành riêng cho “nửa thế giới” đây. Ai thuộc hội sống xanh, thích ship nhanh thì đừng bỏ qua nhé.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  • Nữ khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ahamove từ ngày 16/10-21/10, sẽ ngẫu nhiên nhận được 01 hộp quà xinh xắn mang thông điệp xanh 
  • Thời gian nhận quà: 19-21/10/2023
  • Địa điểm áp dụng: Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang

Bên cạnh tấm thiệp nhỏ nhắn với những lời yêu thương gửi trao riêng cho các chị em mình, từng bánh xà phòng thảo mộc chuẩn “organic” sẽ là là lời cổ vũ ngọt ngào cho phái đẹp theo đuổi lối sống “xanh” lành mạnh, luôn khỏe đẹp tự nhiên và tỏa sáng mỗi ngày.

Không chỉ có quà may mắn ngẫu nhiên, Ahamove còn mang đến thêm một hoạt động khác để phái đẹp có thêm phần thưởng sau khi nhận quà đây:

  • Bước 1: Chụp ảnh phần quà 
  • Bước 2: Đăng tải hình ảnh trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #Ahamove #QuaxanhchophaidepViet để nhận thêm 02 mã giảm giá 50% tối đa 20K cho dịch vụ giao hàng bằng xe máy của Ahamove.

Quà nhân đôi trong tháng tôn vinh phụ nữ Việt đã sẵn sàng để trao ngẫu nhiên đến các bóng hồng may mắn. Cả nhà hãy cùng đặt đơn thật nhiều tại đây, và chờ đợi quà tặng và tham gia chia sẻ hình ảnh quà  tặng nhé.

Ahamove chờ những bài đăng thật thú vị từ các bóng hồng nhà mình đấy.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.