[ Ahamovers’ Event ] Chương trình Aha Giao Tết 2022

d-ahamove-tools-images-ahamovers-aha-giao-tet-5-jpg

Các Ahamovers đã có dịp “bùng nổ” trong chương trình Khai Xuân mãnh hổ – “Aha giao Tết” ngay ngày trở lại văn phòng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua.

Photo Booth tại văn phòng HCM và HN

Sự kiện giúp các Ahamovers trải nghiệm những nét đẹp Tết cổ truyền đặc trưng của miền Nam và miền Bắc qua các gian hàng và trò chơi như: Xin chữ Thầy Đồ, Khai bút đầu năm, Ô ăn quan, Lô tô show…

Trải nghiệm nét đẹp Tết cổ truyền tại Aha

Tại chương trình Aha giao Tết, CEO Ahamove cùng các anh chị Managers đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất và lời hứa hẹn ngày đầu năm mới đầy phấn khởi.

“Để tiếp tục giữ hình ảnh một công ty Ahamove đầy sức sống và tạo thêm nhiều cơ hội cho các Ahamovers đột phá, thì chúng ta sẽ cần tiếp tục tìm kiếm thêm các dịch vụ mới liên quan, các tính năng mới, rồi mở ra các thành phố mới ở Việt Nam cũng như khu vực. Vì vậy năm 2022, tất cả chúng ta sẽ hướng đến “Innovation-driven Ahamovers”, những Ahamovers định hướng dẫn dắt bởi sáng tạo.” – Anh Phạm Hữu Ngôn chia sẻ.

Anh Phạm Hữu Ngôn (CEO Ahamove) chia sẻ tại sự kiện

Bên cạnh đó, các bạn Ahamovers cũng nhận được rất nhiều “lộc” may mắn đầu năm mới đến từ anh Ngôn và các anh chị Managers.

Ahamovers nhận lì xì đầu năm mới 2022

“Chương trình quá tuyệt vời. Thú thật, đây là lần đầu tiên mình được trải nghiệm những hoạt động như Xin chữ Thầy đồ và Cho chữ vào ngày đầu năm. Xã hội ngày càng hiện đại và Ahamove cũng là một trong những công ty đi đầu về công nghệ thì việc có những sự kiện, cơ hội để giúp mình cũng như các bạn Ahamovers trải nghiệm nét đẹp cổ truyền, văn hoá Việt Nam vô cùng ý nghĩa.” – Một bạn Ahamover chia sẻ cảm nghĩ sau sự kiện.

Khoảnh khắc Ahamovers tại chương trình Aha Giao Tết

Hy vọng rằng các Ahamovers sẽ có một năm mới thật nhiều năng lượng để cùng nhau moving và chinh phục các cột mốc siêu “high” trong năm 2022. Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ của Ahamovers trong ngày đầu năm tại:

  • Linkedin Ahamove tại link
  • Facebook Ahamove Careers tại link

 

 917 total views,  2 views today