CHÍNH SÁCH THƯỞNG – THEO DÕI THÀNH TÍCH TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

d-ahamove-tools-images-cs-thuong-png

Kính gửi Quý Đối tác,
Các chương trình thưởng của Ahamove luôn mang lại sự quan tâm rất lớn của Quý Đối tác. Ahamove xin gửi đến Quý Đối tác các thông tin nhằm giải đáp một phần thắc mắc về tính năng Theo dõi thành tích trên ứng dụng Tài xế Aha. Quý Đối tác vui lòng đọc nội dung chi tiết bên dưới

1. THỜI GIAN THANH TOÁN TIỀN THƯỞNG

  • Các chương trình thưởng tuần của Ahamove sẽ được cộng cho các Đối tác đạt đủ điều kiện vào Thứ 2 hàng tuần từ sau 17h.
    Các trường hợp lỗi hệ thống dẫn tới không kịp cộng thưởng cho Quý Đối tác, Ahamove sẽ có thông báo đến Quý Đối tác để nắm thông tin và tiến hành cộng ngay khi khắc phục lỗi.
  • Các chương trình thưởng đặc biệt nếu có thời gian cộng thưởng khác với chương trình thưởng tuần sẽ có ghi chú thời gian cộng thưởng đi kèm để Quý Đối tác nắm rõ thông tin.

2. CÁCH THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG ĐANG ÁP DỤNG

Để biết được Quý Đối tác đang có chương trình thưởng nào để có thể theo dõi tiến độ, điều kiện cũng như các thông tin chi tiết, Quý Đối tác vui lòng thao tác theo các bước:
Bước 1: Mở ứng dụng Tài xế Aha, ấn chọn Thêm
Bước 2: Ấn chọn Theo dõi thành tích hoặc Thử thách. Ở đây sẽ hiện các chương trình thưởng Quý Đối tác đang tham gia
Bước 3: Để xem chi tiết nội dung chương trình nào, Quý Đối tác ấn chọn chương trình đó. Mỗi chương trình thưởng đều có điều kiện đạt thưởng khác nhau. Với mục Theo dõi thành tích, khi ấn xem chi tiết chương trình thưởng, các điều kiện hiển thị màu xanh có nghĩa Quý Đối tác đã đạt đủ điều kiện, các điều kiện hiển thị màu đỏ có nghĩa Quý Đối tác chưa đạt đủ điều kiện.

Đối tác có thể tham khảo video dưới đây để tìm hiểu về cách theo dõi chương trình Thử thách

 

Ahamove sẽ gửi đến Quý Đối tác các nội chương trình thưởng được áp dụng thông qua mục Thông Báo trên ứng dụng Tài xế Aha. Đối tác hãy đọc Thông báo hàng ngày trước khi bắt đầu chạy đơn mỗi ngày để nắm được các thông tin mới nhất, những chương trình thưởng bất ngờ và hấp dẫn.

 

3. CÁCH GỬI YÊU CẦU HỖ TRỢ VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG

Mỗi khi chương trình thưởng kết thúc, nhất là sau ngày cộng thưởng diễn ra sẽ có nhiều Quý Đối tác thắc mắc về chương trình thưởng, về việc cộng thưởng,… Vậy làm sao để Ahamove có thể tiếp nhận thông tin và hỗ trợ kịp thời?

Hiện Ahamove đã tích hợp việc gửi thắc mắc về chương trình thưởng ngay trong từng chương trình. Quý Đối tác gửi thắc mắc về các chương trình mình đã tham gia bằng cách:
Bước 1: Chọn Theo dõi thành tích hoặc Thử thách
Bước 2: Ấn chọn Menu nằm ở Góc trên cùng bên phải và chọn “Chương trình đã tham gia” trong mục Theo dõi thành tích hoặc phần lịch sử thử thách trong mục Thử thách
Bước 3: Chọn chương trình thưởng mà Quý Đối tác thắc mắc
Bước 4: Kéo xuống dưới và chọn “Báo cáo vấn đề
Bước 5: Điền chi tiết thắc mắc, vấn đề về chương trình thưởng và sau đó ấn “Gửi

Ahamove sẽ tiếp nhận thông tin và có phản hồi cho Quý Đối tác trong tối đa 3 ngày làm việc (không tính ngày Thứ 7, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ).

 

 

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC LUÔN VỮNG TAY LÁI VÀ HOÀN THÀNH NHIỀU ĐƠN HÀNG CÙNG AHAMOVE

 

 

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove