[CẢNH BÁO CHẾ TÀI] GIẢ MẠO THÔNG TIN

others-city-office.webp

Trong thời gian gần đây, Ahamove đã ghi nhận và tiến hành xử lý nhiều trường hợp giả mạo thông tin, cụ thể hơn là Đối tác Tài xế Ahamove đã khai báo hoặc cung cấp các thông tin không chính xác, giả mạo giấy tờ vì mục đích cá nhân.

 

 

Đối tác hãy dành ít phút để tham khảo bài viết sau để tránh các trường hợp vi phạm Bộ Quy Tắc Ứng Xử, ảnh hưởng đến quá trình hợp tác cùng Ahamove nhé!

1. Giả mạo giấy tờ tuỳ thân:

  • Cố ý giả mạo giấy tờ tuỳ thân như Bằng lái xe, Lý lịch tư pháp,… là hành vi vi phạm Bộ quy định đảm bảo chất lượng Ahamove. Ngoài việc Đối tác sẽ phải chịu chế tài nặng nhất là Ngưng hợp tác tại Ahamove, Đối tác có nguy cơ bị xử phạt hành chính theo điểm a khoản 3 Điều 38 Nghị định 110/2013/NĐ-CP.

2. Cung cấp sai thông tin:

  • Đối với hành vi Đối tác cố ý cung cấp sai thông tin như nơi cư trú, thông tin người thân,… trường hợp Ahamove không liên hệ được hoặc xét thông tin không đúng, Ahamove sẽ Ngưng hợp tác với Đối tác.

Ngoài ra, theo điều 5 mục D trong Bộ Quy Tắc Ứng Xử, Ahamove sẽ có biện pháp chế tài phù hợp nếu xét thấy Đối tác vi phạm quy tắc này.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove

 134 total views