CẢNH BÁO TỰ HỦY/YÊU CẦU KHÁCH HÀNG HỦY ĐƠN ĐỂ TRỤC LỢI PHÍ HOA HỒNG

d-ahamove-tools-images-artboard-1-copy-2-compressed-jpg

Đối tác thân mến,

Thời gian gần đây, Ahamove đã ghi nhận rất nhiều trường hợp các Đối tác tài xế thực hiện hành vi: Tự huỷ đơn hoặc nhờ Khách hàng hủy đơn nhưng thực tế vẫn giao đơn hàng.

Đây được xem là hành vi lừa đảo nhằm trục lợi phí hoa hồng, vi phạm nghiêm trọng Quy tắc ứng xử Ahamove. Mọi hành vi gian lận trong bất kỳ hoàn cảnh/mục đích nào đều bị xử lý theo Quy định của Bộ Quy định Đảm bảo chất lượng Ahamove.

Ngoài ra việc hủy đơn nhưng thực tế vẫn giao hàng không những gây ảnh hưởng đến những Tài xế nhận đơn sau mà còn gây rủi ro trực tiếp cho Đối tác trong những trường hợp lừa đảo/bom hàng.

1. QUY ĐỊNH VỀ QUY TẮC ỨNG XỬ AHAMOVE

Theo mục D – Bộ Quy tắc ứng xử (https://www.ahamove.com/quytacungxu/), những hành vi sau đây sẽ được xem là vi phạm quy tắc ứng xử Ahamove:

“Mọi hành vi được xác định vì mục đích lạm dụng, lừa đảo, gian lận, trục lợi, chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại hoặc có khả năng gây thiệt hại cho công ty và các bên liên quan là vi phạm quy tắc này.”

Do đó, những hành vi như cố tình huỷ đơn nhưng thực tế vẫn nhận và giao hàng đều được xem là vi phạm quy tắc ứng xử, Ahamove sẽ xem xét và xử lý theo chế tài của Bộ Quy định Đảm bảo chất lượng Đối tác Tài xế hiện tại.

2. CHẾ TÀI XỬ LÝ VI PHẠM QUY TẮC ỨNG XỬ AHAMOVE

Theo mục D – QUY TẮC ỨNG XỬ của Bộ Quy định Đảm bảo chất lượng Đối tác tài xế Ahamove (https://www.ahamove.com/chatluong/), Đối tác vi phạm hoặc không thực hiện đúng quy tắc ứng xử sẽ nhận hình thức xử phạt như sau:

Vi phạm/không thực hiện đúng quy tắc ứng xửNgưng hợp tác. Chịu trách nhiệm/đền bù mọi vấn đề/thiệt hại phát sinh

 

Ahamove sẽ ngưng hợp tác vĩnh viễn với trường hợp Đối tác vi phạm Quy định trên. Đối tác sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cũng như đền bù mọi vấn đề hoặc thiệt hại phát sinh đối với khách hàng và công ty.

 

3. DANH SÁCH ĐỐI TÁC VI PHẠM TRONG QUÝ 3

Sau đây là danh sách các Đối tác vi phạm các hành vi thuộc Quy tắc ứng xử: (Ghi nhận từ 01/07 – 30/09)

 

Mọi quy tắc và chế tài đều nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như giảm rủi ro khi bác tài không may gặp phải, Ahamove hy vọng Đối tác tham khảo kỹ các thông tin, quy định Đảm bảo chất lượng để không ảnh hưởng đến năng suất hoạt động của mình.

 

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 661 total views