CẢI TIẾN QUẢN LÝ GIAO NHẬN BÁN LẺ & LOGISTICS ĐA ĐIỂM VỚI HTAUTO

Với hàng loạt “bài toán” về đơn giản hóa quy trình giao hàng, cải thiện sự minh bạch và hiệu quả trong quản lý chuỗi cung ứng, hãy cùng khám phá về cách mà OnWheel đã cùng  HTAuto cải tiến hiệu quả quản lý logistics đa điểm.

“Bài toán” về quản lý mà HTAuto và OnWheel cần giải

Là một công ty phân phối phụ tùng ô tô có mạng lưới giao hàng rộng khắp, HTAuto đối mặt với thách thức trong việc quản lý và tổ chức việc giao và lấy hàng ở nhiều điểm trên cùng một tuyến đường. Bên cạnh đó là khó khăn khi kết nối hệ thống thông tin giao vận giữa các phòng ban và chi nhánh. Chính vì thế, HTAuto cần OnWheel mang đến giải pháp để đơn giản hóa quy trình giao hàng, cải thiện sự minh bạch và hiệu quả trong quản lý chuỗi cung ứng. Các vấn đề cụ thể bao gồm việc kết nối hệ thống thông tin không liền mạch, quản lý lịch trình đa điểm phức tạp và chi phí logistics cao do thiếu tối ưu hóa. Cụ thể như sau:

- Tối ưu hóa lộ trình đa điểm

- OnWheel giúp HTAuto phân tích dữ liệu lịch sử và sử dụng thuật toán dự đoán để lên kế hoạch lộ trình đa điểm, giảm thiểu quãng đường không cần thiết và tiết kiệm nhiên liệu

- Kết nối và tích hợp hệ thống thông tin

- Nền tảng OnWheel tích hợp thông tin từ các hệ thống khác nhau của HTAuto, cung cấp một luồng thông tin thống nhất và giúp cải thiện sự phối hợp giữa các bộ phận

- Quản lý thời gian thực

- Công nghệ GPS và theo dõi cho phép việc theo dõi trực tuyến các phương tiện và tình trạng giao hàng, giúp HTAuto nhanh chóng điều chỉnh lịch trình giao nhận hàng

Hiệu quả sau khi OnWheel “bắt tay” cùng HTAuto

Sau thời gian hợp tác, HTAuto đã thu về những thay đổi đáng kể trong hệ thống giao vận với sự hỗ trợ từ OnWheel như sau:

- Quản Lý Lộ Trình Giao Nhận Đa Điểm Tối Ưu.

- Việc tối ưu hóa lịch trình giao nhận hàng tại nhiều điểm giúp HTAuto giảm thiểu thời gian và chi phí vận chuyển.

- Tăng Cường Độ Tin Cậy và Minh Bạch.

- Thông tin được cập nhật liên tục từ OnWheel cho phép HTAuto theo dõi chặt chẽ tiến độ và cung cấp thông tin chính xác đến khách hàng.

- Cải Thiện Khả Năng Phản Hồi và Dịch Vụ Khách Hàng.

- Việc tối ưu hóa thông tin giúp nhân viên dịch vụ khách hàng của HTAuto nhanh chóng giải quyết thắc mắc và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

- Tại Cơ Hội Tăng Cường Lợi Nhuận.

- Việc giảm thời gian đáp ứng đơn hàng và chi phí không cần thiết đã làm tăng lợi nhuận và thúc đẩy sự cạnh tranh trên thị trường phụ tùng ô tô.

Với việc áp dụng OnWheel, HTAuto tự hào đạt được sự cải tiến đáng kể trong quản lý logistics như: thời gian giao hàng giảm 25%, sự hài lòng của khách hàng tăng, và tính minh bạch của quy trình đã nâng cao đáng kể. Tất cả đã đóng góp vào mục tiêu đổi mới và hiệu quả dài hạn của HTAuto khi vừa giải quyết được những thách thức về kết nối hệ thống và mô hình giao nhận đa điểm, vừa mang lại hiệu quả vận hành toàn diện. Từ đó, OnWheel giúp HTAuto định hình lại cách thức mà một doanh nghiệp logistics hiện đại hoạt động và tiếp cận với khách hàng của mình.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.