BÍ KÍP GIAO ĐƠN HÀNG 2H

d-ahamove-tools-images-bi-kip-chay-don-2h-1-png

Với mong muốn có thể giúp Đối tác cải thiện mức thu nhập khi chạy đơn hàng 2H, AhaMove xin gửi tới trọn bộ Bí kíp chạy đơn 2H hiệu quả.

Đối tác tham khảo nội dung chi tiết tại bài viết bên dưới

 

Bí kíp 1: Tận dụng bản đồ nhiệt để lựa chọn khu vực và khung giờ hoạt động có nhiều đơn hàng

Khung giờ cao điểm đơn hàng: 9-11h và 14-19h 

  

Bí kíp 2: Chờ từ 5-10 phút tại một vị trí để nhận được đơn hàng

Bên cạnh việc nhận đơn theo quận và khung giờ cao điểm. Số liệu từ AhaMove cho thấy đối tác mới đứng tại một vị trí trong 1-2 phút mà không thấy có đơn hàng thì nên cố gắng chờ thêm 5-10 phút nữa rồi mới di chuyển tới vị trí khác sẽ có có cơ hội cao hơn những tài xế di chuyển luôn. Điều này giúp giảm chi phí di chuyển và gia tăng được cơ hội nhận đơn hàng tại một khu vực.

 

Bí kíp 3: Sử dụng tính năng “Đề Xuất Đơn Hàng” hoặc “Tự Động Nhận Đơn” để được ưu tiên và giảm thời gian tìm đơn

Với những tài xế mới chưa có kinh nghiệm lựa chọn đơn hàng thì hai tính năng ưu việt giúp Đối tác có thể giảm thời gian tìm kiếm đơn hàng và không lo việc tranh giành đơn hàng. Đơn hàng sẽ được liên tục gợi ý cho đối tác khi thực hiện chạy đơn.

Tìm hiểu thêm – Tính năng: Đề xuất đơn hàng

Tìm hiểu thêm – Tính năng: Tự động nhận đơn 

 

Bí kíp 4: Không ngần ngại nhận các đơn NGOẠI THÀNH, hoạt động năng suất ở TẤT CẢ KHU VỰC

Kể từ ngày 01/07/2020 AhaMove đã chính thức kế hoạch đẩy mạnh mở rộng hoạt động thị trường và kích cầu sử dụng dịch vụ AhaMove tại các Quận/Huyện khu vực ngoại thành.

Cho nên bên cạnh việc kết hợp các bí kíp trên, đối với Đối tác đang sinh sống ở khu vực ngoại thành cũng đừng ngại bật ứng dụng tài xế Aha ngay tại khu vực mình sinh sống để nhận đơn và tối đa hóa lượng đơn hàng ngày.

Đối với đối tác đang hoạt động ở khu vực nội thành, nhận được đơn hàng đi những khu vực xa trung tâm cũng có thể an tâm hoạt động, không cần phải lo việc giao hàng ngoại thành mà không có đơn nữa!

 

Bí kíp 5: Sử dụng linh hoạt quy tắc ghép chạy đơn đa dịch vụ

Có thể đối tác chưa biết, tại AhaMove mỗi dịch vụ đều có thể nhận ghép với nguyên tắc. Theo một nghiên cứu gần đây của AhaMove thì tỉ lệ Đối tác chạy đa dịch vụ có thu nhập trung bình cao hơn 20%.

Và đặc biệt, đơn hàng 2H có thể giúp Đối tác gia tăng nhanh thu nhập khi Đối tác có thể ghép 6 gói hàng tại cùng 1 thời điểm.

 

Bí kíp 6: Chuẩn bị Túi Giữ Nhiệt AhaMove

Túi Giữ Nhiệt sẽ giúp cho Đối tác hoàn thành đơn hàng nhanh chóng và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Ngoài ra, các Đối tác có túi sẽ được ưu tiên nhận các đơn hàng FreshFood cũng như cơ hội tham gia biệt đội với nhiều chính sách thưởng lớn trong tuần.

 

Bí kíp 7: Đa dạng kênh thanh toán tiền COD

Hiện tại, AhaMove hỗ trợ thanh toán tiền COD đơn hàng TMĐT/2H dưới nhiều hình thức. Đối tác có thể đa dạng kênh thanh toán để có thể hoàn thành đơn hàng nhanh và có thể thay thế trong trường hợp một kênh thanh toán gặp lỗi

Các hình thức thanh toán COD hiện tại với đơn 2H:

  • Qua MoMo: Nạp tiền vào momo tại các điểm Circle K, F99
  • Qua VNPay: ATM TPBank hoặc chi nhánh các ngân hàng, quét mã QR

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý đối tác sẽ có thêm những kinh nghiệm khi thực hiện đơn hàng 2H.

 

Chúc Quý Đối tác luôn vững tay lái và không ngừng nâng cao thu nhập cùng AhaMove!

 

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove

 5,471 total views