AHAMOVE x PITOCLOUDCANTEEN: GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN GIAO HÀNG CỦA MÔ HÌNH B2B - GIẢI PHÁP PHÚC LỢI CƠM TRƯA CHO DOANH NGHIỆP

PITO Cloud Canteen là nền tảng thương mại điện tử đặt cơm trưa "chuẩn nhà hàng" cho công ty. Nền tảng này có đặc thù vận hành đơn hàng tập trung chủ yếu vào khung giờ ăn trưa của nhân viên văn phòng khiến việc giao hàng “On Time - In Full” trở nên vô cùng áp lực dành cho cả Điều phối viên và Nhân viên giao hàng. 

Trong quá trình phát triển, PITO Cloud Canteen gặp nhiều “bài toán” đặt ra như sau:

  • Quá trình Định tuyến của các đơn hàng được Tự động hoá. 
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, nhiên liệu của Nhân viên Giao hàng khi đối mặt với những đơn hàng cần giao trong điều kiện hoàn hảo nhất.
  • Số hoá toàn bộ quá trình giao hàng và giúp Nhân viên giao hàng lấy đúng nơi - giao đúng chỗ. Sau thời gian làm việc chặt chẽ, trải qua quá trình thử nghiệm và cải tiến các điều kiện tối ưu, Ahamove và PITO tiến đến thỏa thuận sử dụng Giải pháp Quản lý Giao hàng nội bộ OnWheel cho sản phẩm công nghệ PITO Cloud Canteen.

Trước những thách thức trên, OnWheel đã giải quyết các vấn đề sau để đưa ra cho PITO Cloud Canteen những “đáp số” hoàn hảo nhất như : 

large_PITO_PDVRP_9bfe926576.gif
  • Cung cấp công cụ Tích hợp Google Sheet: Tự động phân giải dữ liệu từ file local của Khách hàng 
  • Hệ thống điều phối đơn hàng tự động, tracking trạng thái đơn hàng realtime 
  • Tối ưu đường đi, Ghép đơn hàng tự động dựa trên Bài toán Định tuyến GIAO - LẤY nhiều điểm 
  • Ứng dụng tài xế được thiết kế riêng theo quy trình giao hàng của Khách hàng Điều phối viên toàn quyền chủ động cấu hình điều kiện của 1 xe theo nhu cầu Vận hành thực tế

pito_frame_1_copy_2_83eb08bc72.jpgpito_frame_2_copy_2_25ba9a94a1.jpgpito_frame_3_copy_2_66428c9f2b.jpg

Chân thành cảm ơn PITO Cloud Canteen đã tin tưởng chọn lựa đồng hành cùng OnWheel. Hãy cùng chờ đón thêm những màn hợp tác ấn tượng từ OnWheel và các đối tác nhé.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.