AHAMOVE SIÊU CẤP – CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG GIÁ TRỊ CAO

d-ahamove-tools-images-1-720425-5-jpg

Nhu cầu khách hàng sở hữu những mặt hàng giá trị cao ngày càng tăng nhanh. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất cứ nơi đâu cũng đáp ứng được mong muốn vận chuyển sản phẩm như ý muốn của khách hàng bởi tình trạng mất cắp, hư hỏng, mức đền bù không thoả đáng khiến nhiều người ngày càng e ngại việc gửi vận chuyển. Hiểu được điều đó, Ahamove SIÊU CẤP chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng giá trị cao với tính năng nổi bật đảm bảo an toàn cho hàng hoá cùng mức đền bù lên 100% khi đơn hàng xảy ra sự cố.

Hàng hóa giá trị cao là gì?

Hàng hóa giá trị cao thường gắn liền với tên gọi hàng nhạy cảm, thực chất là loại hàng có giá trị cao hơn rất nhiều so với những loại hàng hóa thông thường khác. Theo đó, thường xuất hiện khả năng mất mát, tráo đổi trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, hàng hóa giá trị cao thường được định giá bằng chính giá trị của sản phẩm được thanh toán và có giá trị lớn. Do đó thường được xếp vào các dòng sản phẩm như sau:

  • Hàng hóa thuộc nhóm mỹ ký, trang sức, đá quý.
  • Hàng hóa thuộc mặt hàng thời trang chính hãng giá trị cao.
  • Hàng giá là trang nghệ thuật.
  • Hàng hóa thuộc nhóm biệt dược chuyên dùng đặc trị bệnh nan y.
  • Hóa chất, vắc xin, chất lỏng, chất bột,… các chế phẩm y tế và sinh hóa.
  • Hàng hóa giá trị cao thuộc nhóm điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc…

Những nỗi lo khi gửi vận chuyển hàng giá trị cao

Những mặt hàng giá trị cao hiện được các tín đồ ưa chuộng sở hữu. Tuy nhiên, không ít người mua hàng băn khoăn khi chưa biết làm thế nào vận chuyển về tận tay an toàn, đảm bảo đúng hàng hóa. Nhất là khi những câu chuyện về trao đổi, lấy cắp hàng trong quá trình vận chuyển ngày càng xuất hiện nhiều.

Vậy làm thế nào xóa bỏ được điều đó?

Ahamove siêu cấp – chuyên vận chuyển hàng giá trị cao

Dịch vụ SIÊU CẤP của Ahamove chuyên giao nhận hàng hóa giá trị cao với các tính năng nổi bật:


– Tính năng tuỳ chọn đơn hàng có thu hộ với mức phí thu hộ lên đến 10 triệu VND


a/ Trường hợp khách hàng lựa chọn “Đơn hàng có thu hộ”

Hình thức “Đơn hàng có thu hộ” (hay đơn COD) là hình thức mà tài xế sẽ ứng tiền trước cho người gửi. Trong trường hợp bật tùy chọn “Đơn hàng có thu hộ”, khách hàng sẽ cần nhập mức COD mong muốn. Đối với dịch vụ SIÊU CẤP, Ahamove hiện đang hỗ trợ mức ứng COD tối đa là 10 triệu đồng/đơn hàng.

Lưu ý: Ahamove sẽ tính thêm phụ phí là 0.88% giá trị COD (áp dụng với giá trị COD trên 2 triệu đồng) và miễn phí cho giá trị COD nhỏ hơn 2 triệu đồng.


b/ Trường hợp khách hàng không lựa chọn “Đơn hàng có thu hộ”

Trong trường hợp không bật tùy chọn “Đơn hàng có thu hộ”, khách hàng sẽ tiến hành điền khai giá cho hàng hóa. Quý khách có thể lựa chọn khai giá hoặc không.

Lưu ý: Ahamove SIÊU CẤP sẽ tính thêm phụ phí khai giá theo các mức như sau: 0-10 triệu : 5,000vnđ 10 triệu – 20 triệu: 10,000vnđ Trên 20 triệu: 15,000vnđ


– Mức đền bù 100% thoả đáng khi đơn hàng xảy ra sự cố


a/ Trường hợp khách hàng lựa chọn “Đơn hàng có thu hộ”

Nếu xảy ra sự cố trong quá trình giao hàng, Ahamove SIÊU CẤP sẽ tiến hành đền bù 70% giá trị hàng hóa bán ra theo hóa đơn hoặc 100% giá trị hàng hóa mua vào theo hóa đơn (mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/trường hợp). Hồ sơ xử lý đền bù bao gồm hóa đơn VAT hàng hóa.


b/ Trường hợp khách hàng không lựa chọn “Đơn hàng có thu hộ”

– TH1: Khách hàng có điền khai giá hàng hóa Nếu xảy ra sự cố trong quá trình giao hàng, Ahamove SIÊU CẤP sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị khai giá (mức đền bù tối đa 30 triệu đồng/trường hợp). Hồ sơ xử lý đền bù bao gồm hóa đơn VAT hàng hóa.

– TH2: Khách hàng không điền khai giá hàng hóa Nếu xảy ra sự cố trong quá trình giao hàng, Ahamove SIÊU CẤP sẽ tiến hành đền bù 50% giá trị hàng hóa (tối đa 3 triệu đồng/trường hợp) nếu hàng hóa có hóa đơn, hoặc 4 lần cước phí giao hàng nếu hàng hóa không có hóa đơn.


– Tính năng khai giá hàng hóa, đền bù lên đến 30 triệu VND

Nếu xảy ra sự cố trong quá trình giao hàng và trước đó khách hàng có điền khai giá hàng hóa, Ahamove sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị khai giá (mức đền bù tối đa 30 triệu đồng/trường hợp).

Nếu khách hàng không điền khai giá hàng hóa, Ahamove tiến hành đền bù 50% giá trị hàng hóa (tối đa 3 triệu đồng/trường hợp).


Thông tin ưu đãi


Đặc biệt, Ahamove SIÊU CẤP tặng bạn 5 mã giảm 30k cho TẤT CẢ các khách hàng sử dụng dịch vụ Siêu Cấp từ ngày 15/8 đến 30/9. Nhập “GIATRICAO” và đi đơn ngay.


Thời hạn sử dụng


Khuyến mãi được áp dụng từ ngày 15/8 đến hết ngày 30/9

Nhận ưu đãi tại đây: https://ahamove.onelink.me/fmLb/lv33jykr

Quý khách hàng nhanh tay sử dụng và trải nghiệm dịch vụ siêu cấp của Ahamove.


 314 total views