AhaMove Chính Thức Có Mặt Tại TP. Biên Hòa (Đồng Nai) Từ 31/08/2020. Tặng Ưu Đãi 200,000đ Cho Khách Hàng Mới.

d-ahamove-tools-images-blog-1-png

Nhập mã AHABIENHOA

Giảm 30,000đ/đơn/ngày x 7 ngày

 

AhaMove là một dịch vụ giao hàng công nghệ quen thuộc tại Hà Nội và TP.HCM từ nhiều năm nay, với đội ngũ hơn 25.000 tài xế hoạt động thường xuyên mỗi tuần, đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa của hàng vạn khách hàng.

.

>>> Hướng dẫn sử dụng dịch vụ AhaMove

 

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, AhaMove bắt đầu vươn mình tới những tỉnh/thành có hoạt động buôn bán online, thương mại điện tử phát triển, với “phát súng” mở màn là tỉnh Bình Dương (tại 3 Thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một).

.

Địa điểm tiếp theo trong chiến dịch mở rộng phạm vi hoạt động của AhaMove là TP. Biên Hòa (Đồng Nai). Bắt đầu từ ngày 31/08/2020 này, quý khách hàng tại khu vực này đã có thể sử dụng những dịch vụ giao hàng quen thuộc như Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Giao Gần và Đồng Giá 25.

 

Với giá cước rất hấp dẫn (chỉ từ 18,000đ) và thời gian giao hàng siêu tốc (trung bình trong vòng 1 giờ đồng hồ tùy dịch vụ), AhaMove hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho chủ cửa hàng trong việc kinh doanh online. Bên cạnh việc sử dụng nhân sự của cửa hàng hoặc ship ruột theo cách thức truyền thống trước đây, khách hàng có thể kết nối nhanh chóng với hàng nghìn tài xế AhaMove đang hoạt động rộng khắp, chỉ cần thông qua ứng dụng AhaMove trên smartphone/máy tính.

.

>>> Bảng giá dịch vụ giao hàng AhaMove

 

Đặc biệt, AhaMove dành tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng tại Biên Hòa: mở tài khoản mới, nhận ngay gói ưu đãi trị giá đến 200,000đ. Cụ thể:

  • Nhập mã AHABIENHOA
  • Giảm 30,000đ/đơn/ngày x 7 ngày

.

Chương trình áp dụng duy nhất trong tháng 9 này. Mã giảm giá có hiệu lực trong vòng 7 ngày (kể từ thời điểm lập tài khoản thành công). Quý khách hàng có thể đăng ký nhận tư vấn TẠI ĐÂY.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ giải đáp.

.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 4,878 total views